Cánh Thiên Nga

Vietsub HD

  • Trạng thái : Tập 30 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Tập 31 - 32
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : Aon Korakot, BigM Krittarit, Nat Nattasha, Ploy Randapa, Preaw Tussaneeya
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Cánh Thiên Nga Tập 31 - 32 (2020)

Cánh Thiên Nga - Peek Hong (2020) phim Thái Lan hấp dẫn kể về Linin, một cô gái xinh đẹp sử dụng nhan sắc và sự hấp dẫn của mình để quyến rũ đàn ông. Tuy nhiên, cô chưa từng thật lòng và coi trọng mối quan hệ với bất kỳ người đàn ông nào. Linin tận hưởng việc chơi đùa những tên đàn ông này và khiến họ say đắm trong tình yêu với cô. Một trong số những người đàn ông rơi vào lưới tình với Linin là vị hôn phu của em gái của Tinnapat.

Phim "cánh thiên nga trọn bộ" Thế giới của cô ấy bị tan vỡ khi vị hôn phu quyết định hủy hôn và chia tay cô để đến với Linin. Cuối cùng, em gái của Tinnapat đã tự tử. Cái chết của em gái khiến cho mẹ của anh bị sốc dẫn đến đột quỵ và nằm liệt giường. Tinnapat sau đó quyết định săn lùng Linin và lên kế hoạch bước vào cuộc sống của cô để trả thù. Linin yêu Tinnapat vì anh ta khác với tất cả những người đàn ông mà cô đã từng bước qua, nhưng Linin không biết được rằng cảm xúc của anh dành cho cô chỉ là giả dối.

Mục đích duy nhất của Tinnapat chính là làm tổn thương Linin hết mức anh có thể vì anh không thể quên được cái chết của em gái và sẽ không bao giờ tha thứ cho người phụ nữ gây ra việc này.

Giới thiệu phim hay: Tình lẵng lơ

Từ khóa

Cánh Thiên Nga Trọn Bộ, Cánh Thiên Nga Tập Cuối, canh thien nga thai lan, Cánh Thiên Nga

Xem phim Cánh Thiên Nga vietsub, trực tiếp phim Vietsub HD engsub, Cánh Thiên Nga tap cuoi, Cánh Thiên Nga bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Cánh Thiên Nga youtube, Cánh Thiên Nga Vietsub HD full hd online, Cánh Thiên Nga thuyết minh lồng tiếng việt