Cẩm Tâm Như Ngọc

Trọn Bộ Vietsub

  • Trạng thái : Trailer
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : Dương Siêu Việt, Tống Uy Long
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Cẩm Tâm Như Ngọc (2020)

Phim Cẩm Tâm Như gọc Tập 1-2-3-4-5-6 vietsub được chuyển thể từ tiểu thuyết Thứ Nữ Công Lược, do Tencent Peguin và Hoa Sách Khắc Đốn hợp tác sản xuất. Vào giữa thời Minh, gia tộc họ La từ từ xuống dốc, nên đã hy vọng vào việc liên hôn để cứu lại gia tộc đang gặp nguy nan. Thứ nữ Thập Nhất Nương thông minh nội liễm bị chọn lựa, từ 1 con vợ lẽ nho nhỏ lắc mình biến hóa trở thành phu nhân của Từ Lệnh Nghi, là Vĩnh Bình Hầu Đại Tướng Quân của Vĩnh Bình Hầu Phủ – nhân vật chạm tay vào là bỏng ở Yến Kinh. Mới vào Từ phủ đã phải đối mặt với các quan hệ rắc rối phức tạp, cùng với áp lực và sự nghi ngờ không tin tưởng vào mình của nhà mẹ đẻ, làm cho Thập Nhất Nương từng bước gian khó, nhưng cô ấy vẫn không bị đánh gục. Tuy xuất thân bình phàm, nhưng Thập Nhất Nương dùng sự thiện lương hồn nhiên của mình lấy được sự tín nhiệm của người trong Từ phủ. Dùng tình yêu và sự bao dung của mình khiến cho những người từng xem thường Thập Nhất Nương buông xuống thành kiến. Lại dùng trí tuệ và học thức không tầm thường của mình giúp đỡ trượng phu Từ Lệnh Nghi bày mưu tính kế, lần lượt giúp đỡ Vĩnh Bình Hầu Phủ vượt qua các cơn nguy cơ.

Phim Trung Quốc: Cẩm Tâm Như Ngọc - Cùng tham quan ô lại đấu trí đấu dũng, cứu vớt bá tánh. Khi bị ngoại tộc xâm lấn, phu thê cùng nhau đứng lên dẫn dắt mọi người đoàn kết, Từ Lệnh Nghi bước ra chiến trường, dẫn dắt đại quân giành được thắng lợi. Mà phu thê 2 người, qua bao lần cùng nhau vượt qua nguy nan, tình cảm từ từ thăng hoa, trở thành nửa còn lại duy nhất của đối phương, hẹn thề đến đầu bạc răng long.

mphim14.Net chúc bạn xem phim vui vẽ!

Từ khóa

cẩm tâm như ngọc trọn bộ, cẩm tâm như ngọc tập cuối, cam tam nhu ngoc

Xem phim Cẩm Tâm Như Ngọc vietsub, trực tiếp phim Trọn Bộ Vietsub engsub, Cẩm Tâm Như Ngọc tap cuoi, Cẩm Tâm Như Ngọc bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Cẩm Tâm Như Ngọc youtube, Cẩm Tâm Như Ngọc Trọn Bộ Vietsub full hd online, Cẩm Tâm Như Ngọc thuyết minh lồng tiếng việt