Cá Sấu Cùng Chim Tăm

Cá Sấu Và Chim Choi Choi Thuyết Minh

  • Trạng thái : Tập 50/50 Vietsub
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : Trương Thiên Ái, Trần Bá Lâm,
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Cá Sấu Cùng Chim Tăm (2019)

Drama Cá Sấu Cùng Chim Tăm Tập 41-42-43-44-45-46-47-48-49-50/50 ( cá sấu và chim choi choi) thuyết minh +vietsub ấn định lên sóng ngày 18/11 phim tình cảm Trung Quốc 2019.

Trương Thiên Ái vai Lý Nam Ân Trần Bách Lâm vai Chu Nhĩ Văn Ngô Hạo Thần vai Cao Mộc Hoàng Nhất Lâm vai Vạn Vi

Nội dung phim "Cá Sấu Cùng Chim Tăm" là một bộ phim truyền hình Trung Quốc dài 40 tập kể về câu chuyện của Lí Na, một phụ nữ trẻ đến từ một thị trấn nhỏ, người luôn đam mê văn hóa và kiến ​​trúc truyền thống Trung Quốc. Sau khi tốt nghiệp, cô đến Đại học Bordeaux để theo đuổi việc học trong lĩnh vực này. Trong một lần tham gia hoạt động phong trào liên quan đến môi trường và các loài động vật tại trường, cô đã gặp Châu Nhị Văn.

Anh là một chàng trai trẻ ủng hộ bảo tồn sinh thái. Cùng với sự quan tâm dành cho kiến ​​trúc hiện đại, Châu Nhị Văn dành nhiều công sức cho việc tìm kiếm sự phối hợp giữa cả hai.

Lí Na và Châu Nhị Văn bắt đầu bất hòa với nhau và Cao Mỗ là nhân vật trung gian, xuất hiện để hoà giả. Những trải nghiệm xoay quanh dự án kết hợp giữa kiến trúc hiện đại và bảo tồn môi trường sinh thái đã giúp họ xích lại gần nhau hơn, từ đó cho ra đời ý tưởng thực hiện vườn treo.

Phim Cá sấu cùng chim tăm - Cá Sấu Và Chim Choi Choi poster +trailer!

Phim mới!

Giới thiệu phim xem nhiều: HẠ DẠ TRI QUÂN NOÃN - ĐÊM HÈ BIẾT LÒNG ANH ẤM ÁP

Từ khóa

Trung Quốc 2020, ca sau cung chim choi choi, cá sấu cùng chim choi choi, cá sấu cùng chim tăm, ca sau cung chim tam

Xem phim Cá Sấu Cùng Chim Tăm vietsub, trực tiếp phim Cá Sấu Và Chim Choi Choi Thuyết Minh engsub, Cá Sấu Cùng Chim Tăm tap cuoi, Cá Sấu Cùng Chim Tăm bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Cá Sấu Cùng Chim Tăm youtube, Cá Sấu Cùng Chim Tăm Cá Sấu Và Chim Choi Choi Thuyết Minh full hd online, Cá Sấu Cùng Chim Tăm thuyết minh lồng tiếng việt