Bước Vào Ký Ức Của Anh

Trọn Bộ Thuyết Minh

  • Trạng thái : Tập 24/24 Vietsub
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : Uông Trác Thành, Triệu Chí Vỹ, Tống Nghiên Phi
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Bước Vào Ký Ức Của Anh (2019)

Bước Vào Ký Ức Của Anh - Walk Into Your Memory (2019) 24/24 tập cuối thuyết minh HD An Ninh (Tống Nghiên Phi) có thể thấy được ký ức của người khác, vậy nên cô đã giúp cho cấp trên của mình là Long Tử Đằng (Triệu Chí Vỹ) hồi phục phần ký ức đã mất. Từ đó, họ dần gắn bó và nảy sinh tình cảm với nhau.

Bước Vào Kí Ức Của Anh trọn bộ Tưởng rằng mọi chuyện đã kết thúc nhưng vô tình với sự sắp đặt của định mệnh Long Tử Đằng vô tình gặp được cô đầu bếp cấp dưới của mình là An Ninh ( Tống Nghiên Phi đóng). Vốn chỉ là một cô đầu bếp như bao người bình thường khác nhưng An Ninh lại có một khả năng đặc biệt là có thể thấy được kí ức của người khác. Trớ trêu thay Long Tử Đằng vô tình biết được và tìm An Ninh giúp đỡ để tìm lại kí ức của mình.

Nhưng càng tiếp xúc với nhau thì những câu chuyện dở khóc dở cười của họ khiến người xem thích thú. Không những thế tại đây họ đã nảy sinh tình cảm với nhau. Liệu rằng An Ninh có thể giúp Long Tử Đằng tìm lại ký ức hay không? Và Chuyện tình của họ sẽ như thế nào?

Lần này, Triệu Chí Vỹ sẽ hợp tác với nữ chính là Tống Nghiên Phi. Nhà đài Trung Quốc tung poster Bước Vào Ký Ức Của Anh - Walk Into Your Memory (2019) siêu kute.

Giới thiệu phim: EM LÀ ĐÁP ÁN CỦA ANH

Từ khóa

Trung Quốc 2019, bước vào ký ức của anh, buoc vao ky uc cua anh

Xem phim Bước Vào Ký Ức Của Anh vietsub, trực tiếp phim Trọn Bộ Thuyết Minh engsub, Bước Vào Ký Ức Của Anh tap cuoi, Bước Vào Ký Ức Của Anh bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Bước Vào Ký Ức Của Anh youtube, Bước Vào Ký Ức Của Anh Trọn Bộ Thuyết Minh full hd online, Bước Vào Ký Ức Của Anh thuyết minh lồng tiếng việt