Biệt Đội Tơ Hồng

VTV3 Trực Tiếp HD

  • Trạng thái : Tập 22
  • Tập tiếp theo : Tập 23 - 24
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : Seo Ji Hoon, Gong Seung Yeon,
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Biệt Đội Tơ Hồng Tập 23 - 24 (2020)

Biệt Đội Tơ Hồng Tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9 VTV3 Trọn Bộ HD vị vua lưu lạc ở nhân gian - Lee Soo (Seo Ji Hoon). Vốn là một thợ rèn, cuộc đời của Lee Soo đột nhiên thay đổi ở tuổi 23 khi bất ngờ trở thành vua của Joseon. Lee Soo có một mối tình đầu sâu đậm với cô gái Gae Ddong (Gong Seung Yeon) – một cô gái bướng bỉnh, cá tính, thích ăn mặc như đàn ông. Nhà vua đành hạ lệnh tìm một nhóm mai mối đặc biệt thực hiện nhiệm vụ "Cưới vợ cho vua", biến cô gái thường dân Gae Ddong trở thành hoàng hậu. Trong quá trình thực hiện mệnh lệnh của hoàng đế, họ đã có nhiều phen "dở khóc, dở cười" khi tìm cách gán ghép và vun đắp tình cảm cho các cặp đôi thuộc mọi thành phần trong xã hội.

Xem phim biet doi to hong tron bo - Lee Soo có một mối tình đầu sâu đậm với cô gái Gae Ddong (Gong Seung Yeon) – một cô gái bướng bỉnh, cá tính, thích ăn mặc như đàn ông. Nhà vua đành hạ lệnh tìm một nhóm mai mối đặc biệt thực hiện nhiệm vụ "Cưới vợ cho vua", biến cô gái thường dân Gae Ddong trở thành hoàng hậu. Trong quá trình thực hiện mệnh lệnh của hoàng đế, họ đã có nhiều phen "dở khóc, dở cười" khi tìm cách gán ghép và vun đắp tình cảm cho các cặp đôi thuộc mọi thành phần trong xã hội.

Phim biệt đội tơ hồng poster!

Từ khóa

biệt đội tơ hồng trọn bộ, biệt đội tơ hồng vtv3, biet doi to hong

Xem phim Biệt Đội Tơ Hồng vietsub, trực tiếp phim VTV3 Trực Tiếp HD engsub, Biệt Đội Tơ Hồng tap cuoi, Biệt Đội Tơ Hồng bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Biệt Đội Tơ Hồng youtube, Biệt Đội Tơ Hồng VTV3 Trực Tiếp HD full hd online, Biệt Đội Tơ Hồng thuyết minh lồng tiếng việt