Biệt Đội Hoa Hoè

Trung Tâm Mai Mối Joseon

  • Trạng thái : Tập 33/32 Vietsub
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn : Kim Ga Ram
  • Diễn viên : Kim Min Jae, Gong Seung Yeon, Seo Ji Hoon, Park Ji Hoon, Byun Woo Suk
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Biệt Đội Hoa Hoè (2019)

Biệt Đội hoa Hoè: Trung Tâm Mai Mối Joseon - Flower Crew: Joseon Marriage Agency (2019) Tập 23-24-25-26-27-28-29-30-31-32/32 trọn bộ thuyết minh + vietsub. Đứng đầu biệt đội mai mối hàng đầu Joseon bấy giờ là Ma Hoon, nam nhân mai mối nổi tiếng là nóng bỏng nhất thành Hanyang. Ma Hoon là người đảm nhiệm việc theo dõi chuyện tình duyên, kết hôn, ly hôn và tái hôn của cư dân trong thành. Do Joon là người theo dõi nắm giữ thông tin của người dân trong thành. Go Young Soo  đảm nhiệm sứ mệnh phù phép cho những quý cô chưa được nữ tính lắm trở nên quý phái và quyến rũ nhất có thể.

Biệt đội mai mối bậc nhất được giao một nhiệm vụ tối quan trọng là huấn luyện cho mối tình đầu của vị vua đương nhiệm là Lee Soo trở thành người phụ nữ hoàn hảo nhất. Lee Soo trước khi trở thành vua đã lưu lạc ngoài nhân gian, làm nghề thợ rèn và trót đem lòng thương một cô gái bình dân Gae Ddong. Vấn đề đặt ra cho biệt đội mai mối của Ma Hoon là nữ nhân may mắn này lại có phong cách quá nam tính. Cô có thể làm mọi việc như đàn ông để kiếm tiền, thậm chí còn mặc quần thay váy để tiện làm việc. Chính vì xuất thân thấp kém cũng như không có đủ chuẩn của nữ nhân mà nhà vua chẳng thể đón cô về để làm hoàng hậu của mình.

Biệt Đội hoa Hoè: Trung Tâm Mai Mối Joseon - Flower Crew: Joseon Marriage Agency (2019) poster + trailer

Biệt Đội hoa Hoè: Trung Tâm Mai Mối Joseon - Flower Crew: Joseon Marriage Agency (2019) end!

Biệt đội mai mối "mỹ nam" này sẽ phải làm thế nào trước một câu hỏi nan giải như thế? Họ có làm tròn nhiệm vụ như những gì đã làm trước đây hay không?

Giới thiệu phim: TRĂNG SÁNG CHIẾU LÒNG TA - MINH NGUYỆT CHIẾU LÒNG TA (2019)

Chúc bạn xem phim vui vẽ!

Từ khóa

Hàn Quốc 2019, biệt đội hoa hoè, trung tam mai moi joseon, trung tâm mai mối joseon, biet doi hoa hoe

Xem phim Biệt Đội Hoa Hoè vietsub, trực tiếp phim Trung Tâm Mai Mối Joseon engsub, Biệt Đội Hoa Hoè tap cuoi, Biệt Đội Hoa Hoè bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Biệt Đội Hoa Hoè youtube, Biệt Đội Hoa Hoè Trung Tâm Mai Mối Joseon full hd online, Biệt Đội Hoa Hoè thuyết minh lồng tiếng việt