Biển Tình Dậy Sóng

Thái Lan 2021

  • Trạng thái :
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2021
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : Mick Tongraya, Sammy Cowell,
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Biển Tình Dậy Sóng (2021)

Biển Tình Dậy Sóng - (Talay Luang) bộ phim tình cảm Thái Lan với sự góp mặt của nam thần Mick Tongraya và nữ diễn viên có nhiều fan hâm mộ Sammy Cowell, cả hai được cho là đóng vai cặp vợ chồng.

Biển Tình Dậy Sóng xoay quanh chàng trai Natee (Mick Tongraya thủ vai), một người có xuất thân đặc biệt, anh bị kẻ lạ mặt hãm hại bất ngờ rơi xuống biển và trôi dạt vào một hòn đảo. Tại đây anh được người con gái tên Moya (Sammy Cowell đảm nhận) cứu sống, điều đáng nói là Natee không thể nhớ bất cứ thứ gì về quá khứ và có cuộc sống đơn giản, yên bình tại đây. Cuộc sống cả hai cứ vậy trôi qua và tình cảm cũng dần được vun đắp ngày một nhiều, họ quyết định xây dựng một khu nghỉ dưỡng trên đảo để tổ chức hôn lễ. Và rồi Biển Tình Dậy Sóng kể từ đây đổ ra, đúng vào ngày kết hôn thì một người phụ nữ trẻ đến và tuyên bố anh chính là chồng của cô.

Dù trước đó Moya đã được người bạn thân của mình là Namrin cảnh báo nhiều lần rằng cô có linh cảm sẽ có điều chẳng lành xảy ra nếu Moya yêu với Natee, một người không rõ lai lịch như thế nào. Dù vậy cả hai vẫn yêu và thề nguyện sẽ mãi bên cạnh nhau suốt đời suốt kiếp dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa. Natee vẫn không tin cô gái lạ mặt kia là vợ mình cho đến khi cô ấy bảo cái thai trong bụng chính là máu mủ của Natee thì anh ngập ngừng đôi chút và bị vợ của mình cướp mất anh đi khỏi cô, bỏ Moya lại cùng những ký ức ngọt ngào của cả hai.

Từ khóa

bien tinh day song, Biển Tình Dậy Sóng

Xem phim Biển Tình Dậy Sóng vietsub, trực tiếp phim Thái Lan 2021 engsub, Biển Tình Dậy Sóng tap cuoi, Biển Tình Dậy Sóng bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Biển Tình Dậy Sóng youtube, Biển Tình Dậy Sóng Thái Lan 2021 full hd online, Biển Tình Dậy Sóng thuyết minh lồng tiếng việt