Biển Động

Trọn Bộ Thuyết Minh HD

  • Trạng thái : Tập 24/24 Vietsub
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : Banyam Pasut, Honey Passorn, Katreeya English, New Wongsakorn, Pla Kewalin, Yavapolkul Navin
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Biển Động (2019)

Biển Động Tập 24/24 phim bộ Thái Lan Talay Prae (2020) vietsub + thuyết minh HD quéo cuộc sống của cô gái xinh đẹp, nhân hậu Thattiya. Sau khi tốt nghiệp, cô được sắp xếp thành thân với anh chàng phong túc Jaron. Cuộc hôn nhân không xuất phát từ ái tình đã khiến cả 2 gặp nhiều khó khăn, cho dù Jaron coi cô giống như một món đồ chơi thì Thattiya vẫn luôn chịu đựng, lo lắng cho anh ta. Rồi đến một ngày, cô đề xuất ly hôn nhưng anh chỉ bằng lòng khi cô không được chia tài sản. Đúng lúc này, Jaron gặp phải rối rắm nghiêm trọng, Thattiya bỏ lại tất cả để tiếp tục đồng hành cùng anh trên con đường đầy thử thách phía trước.

Được remake từ tác phẩm nổi danh cùng tên ra mắt lần đầu tiên vào năm 1997, phim "Biển Động - Talay Prae 2020" chính là dự án đáng lưu ý bậc nhất của đài Amarin TV trong dịp đầu năm 2020. Chính vì cái bóng rất lớn của bản gốc nên dự án này được đầu tư công cu li. Hiện tại, các khâu chuẩn bị đang được thực hành một cách kỹ lưỡng và chỉ chờ ngày lên sóng, hứa hẹn hứa sẽ khuấy đảo thị trường xứ chùa vàng trong thời kì tới. Nếu khán giả nào là mọt phim thái thì đây rõ ràng là thước phim khó có thể bỏ qua.

Phim Biển Động - Talay Prae 2020 vietsub

Phim biển động Thái Lan poster + trailer!

mphim14.Net giới thiệu phim hay: Chiếc bóng tình yêu

Từ khóa

Biển Động Trọn Bộ, Biển Động Tập 1, Biển Động Tập Cuối, bien dong, Biển Động

Xem phim Biển Động vietsub, trực tiếp phim Trọn Bộ Thuyết Minh HD engsub, Biển Động tap cuoi, Biển Động bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Biển Động youtube, Biển Động Trọn Bộ Thuyết Minh HD full hd online, Biển Động thuyết minh lồng tiếng việt