Bí Mật Gia Tộc Trọn Bộ

Lồng Tiếng HD

  • Trạng thái : Tập 20/20
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Hồng Kông
  • Đạo diễn : Lâm Chí Hoa
  • Diễn viên : Đàm Tiểu Hoàn, Lâm Vỹ Thần, Lê Diệu Tường, Ngũ Vịnh Vy, Quách Tấn An, Văn Tụng Nhàn,…
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Bí Mật Gia Tộc Trọn Bộ (2019)

Bí Mật Gia Tộc Tập Tập 20/20 - phim mặt nạ hung thủ Thuyết minh. Phim bộ Kong Hong "Bí mật gia tộc" gia đình họ Cao. Cao Phong là một thương gia giàu có, ông có cậu con trai độc nhất là Cao Trác Văn nên anh rất được cha yêu thương, chiều chuộng. Từ nhỏ, Phong đã rất ngoan và hiếu theo nên tài sản dòng họ cao sẽ trao lại cho Cao Phong, nhung bất ngờ Tư đồ San xuất hiện làm thay đổi tất cả. Ông cao bị giết hại một cách kỳ lạ và lần lượt các sự kiên ập đến.

Sau khi Đồng Đồng rơi vào hôn mê bất tỉnh, Tư Đồ San thường nằm mộng thấy chính mình đã giết chết cha. Cô hoang mang thuật lại cho Cao Phong. Tức tốc trở về quê nhà, Cao Phong lại bất ngờ biết được mình không phải là con ruột của Cao Trác Văn. Người nhà họ Cao xua đuổi, anh bèn dọn ra ở tạm nhà người vú nuôi. Tình cảm của anh và Tư Đồ San cũng chuyển qua giai đoạn tình yêu nam nữ. Khi Tư Đồ San cùng cậu chuyển vào nhà họ Cao sống thì trong gia tộc luôn có chuyện bí ẩn như mắc phải một lời nguyền - Bí mật gia tộc trọn bộ!

Cao Phong quyết tìm ra sự thật và anh phát hiện chính người vú nuôi đã gây nên mọi chuyện nhằm đuổi dòng họ Tư Đồ và lấy lại quyền điều hành công ty cho anh. Người vú nuôi ấy chính là mẹ ruột của Cao Phong. Vì cho rằng Cao Trác Văn đã giết chết cha ruột của Cao Phong nên bà quyết tâm trả thù nhà họ Cao. Vì ân oán này mà cuộc tình của Cao Phong và Tư Đồ San tan vỡ. Mẹ Cao Phong tự vẫn nhưng chỉ rơi vào hôn mê, bên cạnh bà là chiếc khăn dính máu của Cao Trác Văn.

Phim Bí Mật Gia Tộc (SCTV9) - Mặt Nạ Hung Thủ (2003) Full Lồng Tiếng, Vietsub tại mphim14.Net!

Giới thiệu phim mới: PHỦ KHAI PHONG - VTV2

Từ khóa

Bí mật gia tộc trọn bộ, Hong Kong, Hong Kong, bí mật gia tộc, bi mat gia toc

Xem phim Bí Mật Gia Tộc Trọn Bộ vietsub, trực tiếp phim Lồng Tiếng HD engsub, Bí Mật Gia Tộc Trọn Bộ tap cuoi, Bí Mật Gia Tộc Trọn Bộ bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Bí Mật Gia Tộc Trọn Bộ youtube, Bí Mật Gia Tộc Trọn Bộ Lồng Tiếng HD full hd online, Bí Mật Gia Tộc Trọn Bộ thuyết minh lồng tiếng việt