Báu Vật Của Cha

VTV9

  • Trạng thái : Tập 108/108
  • Tập tiếp theo : Tập 15 - 16
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : Đổng Khiết, Địch Thiên Lâm, Lý Lập Quần, Khưu Trạch,
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Báu Vật Của Cha Tập 15 - 16 (2019)

Phim Báu Vật Của Cha Tập 17-18-19-20-21-22-23-24-108/108 HTV7 bộ phim được yêu thích trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc với chủ đề về gia đình, Báu vật của cha như một lời răn dạy các con phải biết quý trọng, hiếu thảo khi cha mẹ còn sống. Dù mắc sai lầm cha mẹ vẫn luôn sẵn sàng lắng nghe, giúp các con chỉnh sửa và hơn hết gia đình chính là để yêu thương.

Báu vật của cha kể về người cha họ Phòng, Phòng Vĩnh Phúc gà trống nuôi 3 đứa con: Phòng Thiên Tâm, Phòng Thiên Ức và Phòng Tiểu Long. Lo con thiếu thốn tình cảm từ mẹ nên ông luôn nuông chiều, chăm sóc chu đáo cho các con từ nhỏ. Cũng vì vậy 3 đứa con của ông coi đó là điều đương nhiên và thường xuyên vô tâm với cha.

Con gái lớn nhà họ Phòng - Phòng Thiên Tâm là thư ký của Chủ tịch tập đoàn Kiến Công, cũng là một trong những niềm tự hào của cha. Công việc của cô vẫn thuận lợi cho đến khi con trai Chủ tịch Vương Thước xuất hiện và tiếp quản công ty. Thiên Tâm bị hiểu lầm có quan hệ mờ ám với Chủ tịch nên Vương Thước âm thầm tiếp cận, giám sát khiến cô nổi loạn chống lại. Trận chiến đối đầu về tình yêu lại bắt đầu diễn ra từ đó.

2 người con trai còn lại của Phòng Vĩnh Phúc có tính cách, lối sống trái ngược nhau. Con trai lớn Phòng Thiên Ức là một bác sĩ giỏi còn con út Phòng Tiểu Long lại là người luôn gây chuyện. Trải qua nhiều sóng gió của cuộc sống cuối cùng 3 người con cũng nhận ra những thiếu sót của bản thân và tình yêu bao la của cha dành cho mình. Kể từ đó gia đình nhà họ Phòng đã trở nên khăng khít và thấu hiểu nhau hơn.

Xem Báu vật của cha thêm tại mphim14.Net!

Từ khóa

Trung Quốc, VTV2, báu vật của cha, bau vat cua cha

Xem phim Báu Vật Của Cha vietsub, trực tiếp phim VTV9 engsub, Báu Vật Của Cha tap cuoi, Báu Vật Của Cha bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Báu Vật Của Cha youtube, Báu Vật Của Cha VTV9 full hd online, Báu Vật Của Cha thuyết minh lồng tiếng việt