Bạn Trai Tôi Là Người Ngoài Hành Tinh

Full HD Vietsub

  • Trạng thái : Full HD
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý, Viễn Tưởng,
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên :
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Bạn Trai Tôi Là Người Ngoài Hành Tinh (2019)

Bạn Trai Tôi Là Người Ngoài Hành Tinh - Ghetto Superman (2019) Full HD Vietsub + thuyết minh HD khi một cô gái bình thường yêu phải một chàng trai đặc biệt, là người ngoài hành tinh. Phim Ban Trai Toi La Nguoi Ngoai Hanh Tinh - Vào hai mươi năm trước, một người cha bế theo con trai ngoài hành tinh theo thiên thạch bay vào trái đất. Hoa khôi trường học Hoàng Yuchen đã kể về một băng đảng xã hội đen trong một dự định giết chết toàn bộ chương trình phát sóng trực tiếp, nhưng kế hoạch đã bị phá hủy và anh ta tin rằng Li Mosen đã tham gia vào băng nhóm xã hội đen này. Huang Yuchen liên tục chờ đợi một cơ hội để trả đũa và che giấu danh tính người ngoài hành tinh của mình.

Anh ta lên kế hoạch xúi giục Li Mosen yêu mình và rồi bỏ rơi cô ấy. Đồng thời, tham vọng của Chen, người trở thành cá sấu năng lượng với quặng ngoài hành tinh của cha và con Li Li, đã tìm kiếm nơi ở của người cha và con trai ngoại quốc để mổ xẻ nó để phát triển năng lượng sinh học, trong khi làm chủ cha Huang Huang. Công nghệ tách lượng tử đã có từ rất lâu. Kẻ thù chung của hai gia đình gắn liền số phận của Li Mosen và Huang Yuchen. Nữ giáo viên và người ngoài hành tinh bạn thân sẽ chung tay chiến đấu chống lại Trần Thảo Mai độc ác.

Phim lẽ "Bạn Trai Tôi Là Người Ngoài Hành Tinh - Ghetto Superman (2019)" Vietsub + thuyết minh HD.

Giới thiệu phim: THANH NIÊN TỨ BÌNH GIỮA BANGKOK ĐẪM MÁU

Từ khóa

Bạn Trai Tôi Là Người Ngoài Hành Tinh, ban trai toi la nguoi ngoai hanh tih

Xem phim Bạn Trai Tôi Là Người Ngoài Hành Tinh vietsub, trực tiếp phim Full HD Vietsub engsub, Bạn Trai Tôi Là Người Ngoài Hành Tinh tap cuoi, Bạn Trai Tôi Là Người Ngoài Hành Tinh bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Bạn Trai Tôi Là Người Ngoài Hành Tinh youtube, Bạn Trai Tôi Là Người Ngoài Hành Tinh Full HD Vietsub full hd online, Bạn Trai Tôi Là Người Ngoài Hành Tinh thuyết minh lồng tiếng việt