Bạn Thân Tôi Là Nghệ Sĩ Dương Cầm

Trúc Mã Là Thiên Tài Dương Cầm Thuyết Minh

  • Trạng thái : Tập 28/28 Vietsub
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Hoàng Hạo Tấn
  • Diễn viên : Kim Văn Hân, Lý Hướng Triết, hay Diệp Vũ Hàm
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Bạn Thân Tôi Là Nghệ Sĩ Dương Cầm (2019)

Bạn Thân Tôi Là Nghệ Sĩ Dương Cầm - Childhood Sweethearts Pianist (2019) tập 28/28 thuyết minh + vietsub (Trúc Mã Là Thiên Tài Dương Cầm Thuyết Minh) Phương Dật Luân là một diễn viên rất trẻ của Trung Quốc nhưng anh thực sự đang là cái tên được kỳ vọng lớn. Điển trai, diễn xuất tốt, Dật Luân đang chứng minh cho mọi người thấy tài năng của mình qua một số dự án gần đây.

Nội dung phim Bạn Thân Tôi Là Nghệ Sĩ Dương Cầm - Dương Sơ Mạt và câu chuyện tình yêu dí dỏm, lãng mạn với anh chàng hàng xóm tài giỏi Mộ Lưu Niên. Một cô gái bình thường nhưng điểm mạnh của Sơ Mạt chính là sự lạc quan, yêu đời và tuổi trẻ đầy nhiệt huyết. Khi vẫn là một học sinh trung học, cô thầm yêu trai đẹp hàng xóm Lưu Niên nhưng không dám thổ lộ. Sau khi may mắn thi đậu Học Viện Âm Nhạc,Sơ Mạt tình cờ gặp lại Lưu Niên và lần này cô quyết tâm theo đuổi người yêu trong mộng lâu nay. Vì trình độ âm nhạc của 2 người quá lớn nên cô cố gắng luyện tập đàn Piano và mang những ca khúc tuyệt vời nhất gửi đến anh.

Phim bạn thân tôi là nghề sĩ dương cầm poster!

Phim Bạn thân tôi là nghệ sĩ dương cầm vietsub + thuyết minh hd trọn bộ. Xem trọn bộ tại mphim14.Net!

Phim mới!

Từ khóa

Trung Quốc 2019, bạn thân tôi là nghệ sĩ dương cầm, ban than toi la nghe si duong cam

Xem phim Bạn Thân Tôi Là Nghệ Sĩ Dương Cầm vietsub, trực tiếp phim Trúc Mã Là Thiên Tài Dương Cầm Thuyết Minh engsub, Bạn Thân Tôi Là Nghệ Sĩ Dương Cầm tap cuoi, Bạn Thân Tôi Là Nghệ Sĩ Dương Cầm bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Bạn Thân Tôi Là Nghệ Sĩ Dương Cầm youtube, Bạn Thân Tôi Là Nghệ Sĩ Dương Cầm Trúc Mã Là Thiên Tài Dương Cầm Thuyết Minh full hd online, Bạn Thân Tôi Là Nghệ Sĩ Dương Cầm thuyết minh lồng tiếng việt