Bản Lĩnh Người Vợ

TodayTV Trọn Bộ

  • Trạng thái : Tập 40
  • Tập tiếp theo : Tập 41 42
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên :
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Bản Lĩnh Người Vợ Tập 41 42 (2019)

Phim Bản Lĩnh Người Vợ Tập 38-39-40-41-42-43-44-45-46 TodayTV em chỉ đang tỏ ra mình ổn để cố gắng gìn giữ nơi mà em đã dành cả thanh xuân để yêu, người mà em đã dành cả đời để trân trọng.

Những suy tư đau đớn đó đã theo chân Wiganda trong suốt nhiều năm trời, bản lĩnh người vợ cô chỉ muốn giữ một gia đình hoàn hảo, hình ảnh một người cha tốt cho các con.

Vợ chồng Wiganda và Aniroot giàu có, nỗi tiếng từng được mọi người ca tụng và ngưỡng mộ bởi bên cạnh ngoại hình hoàn hảo, học vị xuất chúng. Ai cũng cho rằng họ sẽ sống một cuộc đời hạnh phúc, đáng mơ ước.

Aniroot- người chồng lại là một tay chơi thứ thiệt với rất nhiều người tình và Aniroot đã lộ bản chất người đàn ông trăng hoa ngay trong những tháng ngày hưởng tuần trăng mật ở Penang.

Còn Wiganda với bản lĩnh của mình quyết định im lặng, tha thứ thậm chí là chịu đựng tất cả các thể loại “tiểu tam” luôn mon men xen vào giữa cuộc sống vợ chồng cô chỉ vì Wiganda hy vọng rằng chồng cô sẽ có một ngày thay đổi.

Aniroot vẫn dửng dưng và tận hưởng niềm vui khoái lạc cùng những cô nhân tình nóng bỏng chẳng đoái hoài gì vợ con. Trong số đó có Ornin- cô gái sẵn sàng hạ bệ Wiganda để chiếm lấy người đàn ông của cô.

Liệu Wiganda có tiếp tục chịu đựng hay đứng lên bảo vệ hạnh phúc hôn nhân? Còn Aniroot và Ornin, cái kết nào dành cho những kẻ dối trá?

Phim Bản Lĩnh Người Vợ Thái Lan TodayTV!

Xem Phim bộ Bản Lĩnh Người Vợ trailer Tập cuối!

Phim Bản Lĩnh Người Vợ trọn bộ Thái Lan mới nhất!

Từ khóa

Thái Lan, bản lĩnh người vợ, bản lĩnh người vợ trọn bộ, ban linh nguoi vo

Xem phim Bản Lĩnh Người Vợ vietsub, trực tiếp phim TodayTV Trọn Bộ engsub, Bản Lĩnh Người Vợ tap cuoi, Bản Lĩnh Người Vợ bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Bản Lĩnh Người Vợ youtube, Bản Lĩnh Người Vợ TodayTV Trọn Bộ full hd online, Bản Lĩnh Người Vợ thuyết minh lồng tiếng việt