Ba Mươi Mà Thôi

Trọn Bộ Thuyết Minh HD

  • Trạng thái : Tập 42 Vietsub
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : Giang Sơ Ảnh, Đồng Dao, Mao Hiểu Đồng, Yến Tử Đông, Lý Trạch Phong, Mã Chí Uy...
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Ba Mươi Mà Thôi (2020)

Ba Mươi Mà Thôi Trung Quốc 2020 vietsub phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nhận được nhiều sự yêu thích, nói về người có sở thích viết lách Chung Hiểu Cần, Cố Giai - người phụ nữ gia đình toàn chức và Vương Mạn Ni - người luôn độc lập độc hành, 3 người phụ nữ với 3 tính cách khác nhau đại diện cho hình ảnh của người trong gia đình và sự nghiệp. Ba nữ chính là Đồng Lệ Á, Giang Sơ Ảnh, Mao Hiểu Đồng, 3 người họ là đại mỹ nhân, lần này họ cùng nhau tự hội đã dấy lên rất nhiều bình luận.

Mao Hiểu Đồng trong vai Chung Hiểu Cần, gả cho ông chồng có sự nghiệp và bản thân cụng có một phần công việc bình thường, yên yên ổn ổn làm một người vợ bình phàm. Vì yêu thích viết lách mà vô tình bán được bản quyền với giá cao, trong chớp mắt 2 vợ chồng có sự thay đổi trong kinh tế. Nữ cường nhân gặp phải nam nhân yếu đuối trong hôn nhân, Chung Hiểu Cần phải đối mặt phải sự lựa chọn của bản thân.

Đồng Lệ Á trong vai Cố Giai, là người được người khác ngưỡng mộ khi ở ngôi nhà sang trọng, cô đã biến chồng mình thành “Hứa tổng”, bản thân cô là một người vợ toàn chức. Khi gia đình có kẻ xâm phạm, Cố Giai không chạy trốn và đã dùng phương thức của mình để chồng trở về.

Giang Sơ Ảnh trong vai Vương Mạn Ni là người độc lập độc hành, luôn tin tưởng bản thân mình là người có nhan sắc và trí tuệ, kết hôn nhanh chóng rồi cũng mau tan vỡ.

Ba Mươi Mà Thôi Poster!

mphim14.Net giới thiệu phim hay: Đêm Ấy Sao Chổi Tới 2

Từ khóa

Ba Mươi Mà Thôi Trọn Bộ, ba muoi ma thoi, Ba Mươi Mà Thôi

Xem phim Ba Mươi Mà Thôi vietsub, trực tiếp phim Trọn Bộ Thuyết Minh HD engsub, Ba Mươi Mà Thôi tap cuoi, Ba Mươi Mà Thôi bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Ba Mươi Mà Thôi youtube, Ba Mươi Mà Thôi Trọn Bộ Thuyết Minh HD full hd online, Ba Mươi Mà Thôi thuyết minh lồng tiếng việt