Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em

Trọn Bộ Thuyết Minh

  • Trạng thái : Tập 35/35 Vietsub
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : Ngô Thiến, Trương Vũ Kiến
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em (2019)

Phim Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em Tập 1 - 25 Tập 29-30-31-32-33-34 (35 tập cuối) Review Trailer Phim I Don't Like This World, I Only Like You Thuyết Minh + Vietsub không khí thanh xuân tràn ngập với cặp đôi Mặc Ngôn và Triệu Kiều Nhất. Anh Không Thích Thế Giới Này Anh Chỉ Thích Em chuyển thể thành phim từ bộ ngôn tình nỗi tiếng. Đôi bạn học cùng bàn, họ hẹn nhau cùng đi du học sau khi tốt nghiệp nhưng không thực hiện được vì lý do gia đình. 4 năm sau trong cuộc họp lớp Mặc Ngôn, Triệu Kiều Nhất  gặp lại và rãy ra nhiều hiểu lầm mắc cười.

Phim Trung Quốc: Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em chuyển thành phim. Triệu Kiều Nhất chuyển đến thành phố mà Mặc Ngôn đang sống, âm thầm theo đuổi hạnh phúc của mình. Mặc Ngôn cũng chỉ thích Kiều Nhất luôn luôn bên cạnh và giúp đở. Sau vô vàn những khó khăn cộng với sự giúp đỡ của bạn bè, Triệu Kiều Nhất và Mặc Ngôn đã trở về bên nhau với cái kết viên mãi, từ đồng phục học sinh đến váy cưới. Sau khi kết hôn, cả hai nhận ra rằng trong muôn vàn người trong thế giới này, nhưng anh chỉ thích em!

Giới thiệu phim: TẠI SAO BOSS MUỐN CƯỚI TÔI PHẦN 2

Xem phim bộ Trung Quốc mới nhất

Từ khóa

Anh Chỉ Thích Em, Trung Quốc, anh chi thich em, anh khong thich the gioi nay, Anh Không Thích Thế Giới Này

Xem phim Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em vietsub, trực tiếp phim Trọn Bộ Thuyết Minh engsub, Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em tap cuoi, Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em youtube, Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em Trọn Bộ Thuyết Minh full hd online, Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em thuyết minh lồng tiếng việt