Anh Đã Yêu Bạn Thân Của Em

HTV7 Trọn Bộ

  • Trạng thái : Tập 58
  • Tập tiếp theo : Tập 59 60 61
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : An Kiến, Thôi Lượng
  • Diễn viên : Thẩm Nguyệt, Trần Đô Linh, Hùng Tử Kỳ, Lương Tĩnh Khang, Trâu Đình Uy, Lý Dật Nam
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Anh Đã Yêu Bạn Thân Của Em Tập 59 60 61 (2020)

Anh Đã Yêu Bạn Thân Của Em Tập 41-42-43-44-45-46-47 HTV7 ( Thất Nguyệt và An Sinh) cuộc gặp gỡ của hai cô gái Thất Nguyệt và An Sinh từ lúc 13 tuổi đến khi trở thành bạn thân. Nhưng vì cùng yêu Gia Minh nên tình bạn của họ đã có những rạn nứt, hiểu lầm lẫn nhau. Bên ngoài An Sinh luôn giúp đỡ vun vén cho Thất Nguyệt và Gia Minh, nhưng trong lòng cô biết mình đã yêu Gia Minh. Còn Gia Minh lại bị vẻ cá tính của An Sinh thu hút. Vì muốn duy trì, giữ tình bạn bền đẹp nên An Sinh quyết định giải thoát cho cả ba bằng cách lên thành phố lập nghiệp cùng A Phan - một ca sĩ quán bar.

Phim Trung Quốc: Anh Đã Yêu Bạn Thân Của Em - Ở quê nhà, Thất Nguyệt - Gia Minh vào hai trường đại học khác nhau và bắt đầu yêu. Đúng lúc này An Sinh cũng chia tay A Phan, quen biết với doanh nhân Hàn Đông và bắt đầu thay đổi công việc để bắt đầu cuộc sống mới. Sau khi tốt nghiệp đại học, Thất Nguyệt và Gia Minh dự định kết hôn nhưng vì một lý do nào đó Gia Minh kiếm cớ liên tục trì hoãn. Vì nóng lòng muốn biết sự thật Thất Nguyệt đã tìm đến nơi làm việc của người yêu và đau đớn phát hiện Gia Minh và An Sinh đang yêu nhau.

Phim Anh Đã Yêu Bạn Thân Của Em HTV7 trọn bộ tại mphim14.Net! Chúc bạn xem phim vui vẽ!

Từ khóa

anh da yeu ban than cua em, Anh Đã Yêu Bạn Thân Của Em

Xem phim Anh Đã Yêu Bạn Thân Của Em vietsub, trực tiếp phim HTV7 Trọn Bộ engsub, Anh Đã Yêu Bạn Thân Của Em tap cuoi, Anh Đã Yêu Bạn Thân Của Em bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Anh Đã Yêu Bạn Thân Của Em youtube, Anh Đã Yêu Bạn Thân Của Em HTV7 Trọn Bộ full hd online, Anh Đã Yêu Bạn Thân Của Em thuyết minh lồng tiếng việt