Ai Yêu Anh Ấy Trước?

Full HD Vietsub

  • Trạng thái : Full HD
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2018
  • Thể loại : Tâm Lý, Hài hước,
  • Quốc gia : Đài Loan
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : Hoàng Thánh Cầu, Tạ Doanh Huyên, Trần Như Sơn, Khưu Trạch,
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Ai Yêu Anh Ấy Trước? (2018)

Xem Ai Yêu Anh Ấy Trước? - Dear Ex (2018) Full HD Vietsub + Thuyết Minh Phim tình cảm hài hước Đài Loan 3 nhân vật, cả 3 đều có liên quan đến nhân vật thứ tư, vốn đã qua đời vì ung thư ngay trước khi bộ phim bắt đầu. Xem Phim Ai Yêu Anh Ấy Trước kể về Tống Trình Hi là góc nhìn của cậu nhóc 13 tuổi. Từ nhỏ với những rắc rối từ những mối quan hệ của người cha Tống Chính Viễn vừa mất vì căn bệnh ung thư. Lúc này, cậu chàng nhận ra cha mình là người đồng tính và đã để tên nhân tình là A Kiệt vào danh sách thừa kế. Biết được chuyện này, mẹ của Trình Hi là Lưu Tam Liên trở nên nóng nảy khiến cậu nhóc chán ghét về nhà và bỏ sang ở cùng A Kiệt.

Các nhân vật trong Ai Yêu Anh Ấy Trước? - Dear Ex vừa là nạn nhân nhưng cũng là thủ phạm, những người đeo mặt nạ che giấu bản thân. Họ có thể ích kỉ và bất đồng, nhưng khi có cơ hội, họ cũng là người tử tế. Con người ta thường bị ảnh hưởng bởi sự ích kỉ, danh tiếng và tiền bạc, khiến họ vội vàng đánh giá người khác. Đây là một thông điệp quen thuộc, nhưng chưa được đánh giá cao. Khi cuộc sống càng ngày càng xuất hiện nhiều loại người, thì chia sẻ sự tử tế chính là điều mà ta cần nhắc nhở nhau. Chúc bạn xem phim vui vẽ!

Từ khóa

ai yeu anh ay truoc, ai yêu anh ấy trước, Dear Ex (2018)

Xem phim Ai Yêu Anh Ấy Trước? vietsub, trực tiếp phim Full HD Vietsub engsub, Ai Yêu Anh Ấy Trước? tap cuoi, Ai Yêu Anh Ấy Trước? bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Ai Yêu Anh Ấy Trước? youtube, Ai Yêu Anh Ấy Trước? Full HD Vietsub full hd online, Ai Yêu Anh Ấy Trước? thuyết minh lồng tiếng việt