Ai Cũng Mong Muốn Được Gặp Em

Trọn Bộ Thuyết Minh

  • Trạng thái : Trailer
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : Trương Triết Hạn, Chương Nhược Nam, Vương Dĩ Luân, Trần Hạo Lam
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Ai Cũng Mong Muốn Được Gặp Em (2019)

Phim Ai Cũng Mong Muốn Được Gặp Em Tập 1-2-3-4-5-6-7- 36/36 tập cuối thuyết minh HD phim bộ Trung Quốc giữa bầu trời giám đốc khách sạn Trương Mẫn chỉ gặp đúng một ngôi sao sáng nhất của cuộc đời La Khê. Sự lương thiện của La Khê làm cho Trương Mẫn rung động dần dần nảy sinh cảm giác yêu, quên đi mệt mõi công việc luôn mang mống gặp được em. Đào Luân yêu thầm và là bạn thanh mai trúc mã của La Khê là thanh, nhưng trong mắt của La Khê, Đào Luân chỉ giống như một người anh trai.

Sau một thời gian Le Khê dần dần cảm nhận được đằng sau sự lạnh lùng ấy là một trái tim ấm áp, cảm tình Trương Mẫn dần dần. vượt qua nhiều khó khăn cuối cùng quyết định ở bên nhau. Họ đi đến một nơi non xanh nước biếc để kinh doanh du lịch homestay cho giới trẻ. Tình trường không được như ý - Đào Luân cũng chú tâm đến sự nghiệp của mình, dần dần cũng tìm được cảm giác yêu đối với Lưu Văn Na. Lúc tập đoàn khách sạn lớn lên kế hoạch thu mua lại du lịch homestay, Đào Luân và Trương Mẫn lại giáp mặt nhau một lần nữa. Vì muốn bảo vệ cảnh sắc tự nhiên đẹp đẽ, hai người giải quyết hiểu lầm trước đây rồi quyết định liên thủ.

Cuối cùng dưới sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mọi người, họ đã giữ lại được thiên nhiên non xanh nước biếc đồng thời tìm được hạnh phúc của bản thân mình.

Xem thêm phim mới: PHIM BIỆT ĐỘI CƠ ĐỘNG

Từ khóa

Trung Quốc, ai cung mong muon duoc gap em, Ai Cũng Mong Muốn Được Gặp Em

Xem phim Ai Cũng Mong Muốn Được Gặp Em vietsub, trực tiếp phim Trọn Bộ Thuyết Minh engsub, Ai Cũng Mong Muốn Được Gặp Em tap cuoi, Ai Cũng Mong Muốn Được Gặp Em bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Ai Cũng Mong Muốn Được Gặp Em youtube, Ai Cũng Mong Muốn Được Gặp Em Trọn Bộ Thuyết Minh full hd online, Ai Cũng Mong Muốn Được Gặp Em thuyết minh lồng tiếng việt