Ai Cũng Có Lúc Tỏa Sáng

Trọn Bộ Vietsub

  • Trạng thái : Tập 5 Vietsub
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn : Krit Sukramongkol
  • Diễn viên : Nine Naphat, Alex Rendel, Mo Monchanok và Jeena Yeena,
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Ai Cũng Có Lúc Tỏa Sáng (2019)

Ai Cũng Có Lúc Tỏa Sáng Tập 1-2-3-4-5-6-7-8 thuyết minh + vietsub phim học đường Thái Lan. Xem phim " Ai Cung Co Luc Toa Sang" một tay chơi golf với đam mê khủng khiếp không may gặp phải chấn thương trong quá trình chơi golf. Vì vậy, anh ta tìm đến một người có thể giúp anh ta hồi phục chấn thương và có thể sớm quay lại với đam mê của mình. Trong quá trình đó, hai người đã nảy sinh tình cảm, câu chuyện tình của chàng bệnh nhân và nữ bác sĩ.

Tee Krai Tee Mun là bộ phim truyền hình gần đây nhất mà Nine tham gia diễn xuất. Thôi làm CEO, sang Tee Krai Tee Mun, Nine chuyên qua đóng vai vận động viên Golf. Trong phim Ai cũng có lúc tỏa sáng, anh là một tuyển thủ golf không may gặp phải chấn thương. Rũ bỏ những bộ suit lịch lãm, Nine vẫn cực kì quyến rũ khi mặc bộ đồ thể thao của các vận động viên Golf. Nhìn Nine chơi thể thao, các fan nữ như cảm thấy anh tăng thêm 200% quyến rũ.

Bản vietsub hd ai cũng có lúc tỏa sáng được cập nhật trọn bộ tại mphim14.Net cùng đó xem nhé!

Giới thiệu phim xem nhiều: CHUYỆN CỦA THARN VÀ TYPE - TỪ GHÉT TỚI YÊU

Tag:

ai cũng có lúc tỏa sáng vietsub

ai cũng có lúc tỏa sáng tập 1

phim thai ai cung co luc toa sang

Từ khóa

ai cũng có lúc tỏa sáng, ai cũng có lúc tỏa sáng trọn bộ, Ai cung co luc toa sang

Xem phim Ai Cũng Có Lúc Tỏa Sáng vietsub, trực tiếp phim Trọn Bộ Vietsub engsub, Ai Cũng Có Lúc Tỏa Sáng tap cuoi, Ai Cũng Có Lúc Tỏa Sáng bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Ai Cũng Có Lúc Tỏa Sáng youtube, Ai Cũng Có Lúc Tỏa Sáng Trọn Bộ Vietsub full hd online, Ai Cũng Có Lúc Tỏa Sáng thuyết minh lồng tiếng việt