8 Năm Hẹn Ước

Vietsub HD

  • Trạng thái : Full HD
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn : Takahisa Zeze
  • Diễn viên : Takeru Satoh, Tao Tsuchiya, Kazuki Kitamura, Hiroko Yakushimaru, Tetta Sugimoto,
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim 8 Năm Hẹn Ước (2019)

8 Năm Hẹn Ước - The 8-Year Engagement (2017) 119 phút Vietsub + Thuyết Minh phim chiếu rạp. "8 Nam Hen Uoc" một chuyện tình 8 năm, Hisashi và Mai là đôi bạn trẻ yêu nhau và sắp làm đám cưới. Nhưng 3 tháng trước lễ cưới, Mai đột nhiên ngã bệnh và chìm vào hôn mê sâu. Mỗi ngày, Hisashi lại tranh thủ ghé bệnh viện thăm Mai trước khi anh đi làm.

Dù Hisashi không biết Mai khi nào mới tỉnh lại, thậm chí ngay cả khi bố mẹ cô luôn động viên anh tìm đến bến bờ hạnh phúc khác, anh vẫn quyết không bỏ rơi người yêu và tiếp tục cầu nguyện cho cô sớm qua khỏi. Lời cầu nguyện của Hisashi như có phép màu nhiệm, Mai bắt đầu tỉnh lại, cô thậm chí đã bật ra được vài từ. Bi kịch thay, những tổn thương não đã khiến cô mất hoàn toàn ký ức về Hisashi. Mai trải qua giai đoạn phục hồi sức khoẻ và dần có thể bước ra ngoài trời. Hisashi đưa cô đến những nơi mà cả hai trước đây đã từng đến với hy vọng giúp cô phục được hồi trí nhớ.

Phim "8 Năm Hẹn Ước - The 8-Year Engagement (2017)" Mai vẫn không thể nhớ nổi Hisashi là ai. Anh bắt đầu lo sợ rằng mình đang đặt gánh nặng lên Mai và vì thế quyết định chia tay cô. Về sau, Mai phát hiện ra kể từ khi cô bị bệnh, Hisashi năm nào cũng đến địa điểm đặt tiệc cưới của hai người để gia hạn giữ chỗ.

Phim 8 Năm Hẹn Ước - The 8-Year Engagement (2017) vietsub bản full hd tại mphim14.Net!

Từ khóa

8 nam hen uoc full, 8 năm hẹn ước, 8 nam hen uoc

Xem phim 8 Năm Hẹn Ước vietsub, trực tiếp phim Vietsub HD engsub, 8 Năm Hẹn Ước tap cuoi, 8 Năm Hẹn Ước bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim 8 Năm Hẹn Ước youtube, 8 Năm Hẹn Ước Vietsub HD full hd online, 8 Năm Hẹn Ước thuyết minh lồng tiếng việt