Tuổi Thanh Xuân Phần 2 VTV3 Trực Tiếp Full HD

Xem phim

Loading...

Xem  "Phim Tuổi Thanh Xuân Phần 2 Tập Cuối" phim Việt Nam 2016hot nhất "tuoi thanh xuan p2" thứ 4,5 hàng tuần trên VTV3

+ Xem trọn bộ Phim Tuổi Thanh Xuân Phần 2

+ Xem Phim Tuổi Thanh Xuân Phần 2 Tập 1 trên VTV3. Sau khi thông tin Tuổi thanh xuân phần 2 sẽ được quay vào tháng 5 năm nay, rất nhiều fan hâm mộ nóng lòng chờ đợi những điều hấp dẫn, thú vị sẽ có trong phần này. Không để khán giả chờ lâu, đạo diễn Khải Anh đã “bật mí” một số thông tin thú vị về kịch bản bộ phim.

“Xúc động, sâu lắng và thăng hoa là những từ dùng để miêu tả về Tuổi thanh xuân phần 2. Trong phim sẽ có thêm dàn diễn viên mới cả Việt Nam và Hàn Quốc. Đặc biệt, có một nhân vật Hàn Quốc khá thú vị. Chắc chắn, khán giả sẽ có nhiều cảm xúc với nữ diễn viên mới này” - đạo diễn Khải Anh chia sẻ.

Theo đạo diễn điển trai cho biết, nếu như ở phần 1, fan chủ yếu dành tình cảm cho Junsu (Kang Tae Oh đóng) , thì trong phần 2, hình ảnh nhân vật Linh (Nhã Phương) cũng được chăm chút hơn, đảm bảo thu hút nhiều thiện cảm từ khán giả. Thậm chí chính Nhã Phương cũng phải thốt lên: “Khi xem kịch bản phần 2 thì tôi thấy phim là những bất ngờ này nối tiếp bất ngờ khác”.

Nếu ở phần 1, khán giả từng phân vân không biết nên ủng hộ cặp đôi Linh - Junsu (Nhã Phương - Kang Tae Oh) hay Linh - Khánh (Nhã Phương - Hồng Đăng) thì trong phần 2, nội dung phim sẽ còn kịch tính hơn nữa, khả năng cao sẽ có một người đẹp xen giữa Linh và Junsu. Trong buổi casting cuối tháng 4 vừa qua, ê-kíp sản xuất đã lựa chọn thêm diễn viên nữ mới mới khiến nhiều người tò mò. Trong phần 1, Miso - nhân vật do nữ diễn viên Shin Hae Sun đảm nhận là bạn gái thân của Kang Tae Oh. Miso cũng đã từng có lần gây khó khăn cho Linh và Junsu vì dành tình cảm đặc biệt cho cậu bạn thân.

Trước khi Nhã Phương sang Hàn Quốc, Kang Tae Oh đã quay cùng 1 nữ diễn viên khác khiến nhiều người tin rằng câu chuyện tình yêu của Linh - Junsu sẽ có sự cản trở của “người thứ ba”.

+ Đón xem Phim Tuổi Thanh Xuân Phần 2 vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên Mphim14.net các bạn nhé!

Nguồn: Tổng hợpĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT