Thừa Thắng Truy Kích Tập 28 Sctv9 Ngày Ngày 13-2-2017 Full HD

Loading...

Xem "Phim Thừa Thắng Truy Kích Tập 28 Ngày 13-2-2017" trên Sctv9 Lồng tiếng trọn bộ HD | Phim lấy chủ đề về cờ bạc và các trò bịp bợm . Nội dung phim xoay quanh một tập đoàn chuyên lừa đảo do Trạch Quán Nhất cầm đầu cùng cô bạn gái Hà Kỳ Hoa  được mệnh danh là vua mạt chược.

Thừa Thắng Truy Kích

+ Xem trọn bộ Phim Thừa Thắng Truy Kích

+ Xem Phim Thừa Thắng Truy Kích Tập 28 trên Sctv9. Phim của đạo diễn Hiệp Trấn Huy, ông đã thai thác vào vấn đền cờ bạc và nhân vật chính trong bộ phim là ông trùm cờ bạc là Tư Đồ Tỉnh, ông đã thu nhận và đào tạo 7 đệ tử trở thành người tài giỏi. Những người ông thu nhập họ trở thành những người tài giỏi như. Vua màn chược, vua móc túi, ảo thuật gia, cao thủ võ thuật , phụ trách lái xe và chuyên thu thập thông tin. Cả bảy người này điều chứng kiến nhiều trận đối đầu của sư phụ và Tuấn Thăng một tay vua của giới giải trí và họ đã phải chứng kiến một màn đối đầu kịch liệt của hai và sau đó họ phát hiện ra sự phụ đã lừa họ và đó chỉ là một màn kịch do cả hai dựng lên.
Cả 7 người bị bán đứng và bọn họ phải làm việc dưới sự ép buộc của Thăng, sự thật là thế giới giải trí này do Thăng và Long cùng nhau xây dựng nhưng Long bị mất tích một cách bí ẩn, nên con trai của Long là Quán đang tìm cách tiếp cận Thăng để điều tra về sự mất tích của cha mình. Quán và Hoa là một cặp thanh mai trúc mã trong một cuộc thi, Hoa đề nghị anh hãy nhường phần thắng cho cô, nhưng cô lại bị thua bởi một tay cờ bạc khác, sau đó Quán dành vị trí quán quân và cả hai vui vẻ, và sau đó Quán và Hoa kết hôn nhưng cô lại phát hiện ra anh lại bán đứng cô và ngay lập tức cô hủy hôn và tìm cách chống đối anh. Ngân khố của Thế giới giải trí đã bị thâm hụt và đứng đằng sau đó là một thế lực đen tối bí ẩn, bọn họ làm chia rẽ tình đoàn kết của 7 người , liệu họ có phát hiện ra bí ẩn đằng sau những chuyện đó?

Đón xem phim vào các ngày trong tuần trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: Tổng hợpĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT