Thiên Đường Tình Yêu Tập 21 TodayTV Ngày 28-12-2016 Thuyết Minh

Loading...

Xem "Thiên Đường Tình Yêu Tập 21 Ngày 28-12-2016" trên TodayTV Philippines Thuyết Minh trọn bộ HD | Mẹ của Edward đã bị chính Evet và Betto giết chết khi bà biết được con người thật của Evet.

Thiên Đường Tình Yêu

+ Xem Trọn Bộ: Thiên Đường Tình Yêu

+ Xem trực tiếp Thiên Đường Tình Yêu Tập 21 Thuyết Minh HD trên TodayTV. Trong một lần tình cờ mẹ của Edward đã nghe được cuộc nói chuyện giữa Evet và Betto, lúc này bà mới biết được con người thực sự của Evet. Quá tức giận nên bà đã nói mình sẽ không tha thứ cho Evet và rằng con trai của bà sẽ không thể nào tiếp tục sống bên cạnh một người phụ nữ độc ác như vậy.

Không muốn mất đi người mình yêu nên Evet cùng với Betto đẩy mẹ Edward xuống hồ bơi. Sự việc xảy ra vô cùng đột ngột khiến không một ai có thể vạch trần được những hành động của 2 con người độc ác.

Nhìn thấy cảnh bà nội ở dưới hồ, ngay lập tức Josephine nhảy xuống cứu bà lên đưa vào bệnh viện. Trong viện bà nội dùng hơi thở cuối cùng của mình để nói sự thật về việc tại sao bà lại rơi vào hoàn cảnh như bây giờ với Josephine

Liệu sự thật về cái chết của bà nội có được làm sáng tỏ hay không? Sự mù quáng trong tình yêu và quyền lực đã khiến cho Evet trở thành con người không còn tình thương và cảm thấy tội lỗi.

+ Đón xem Phim Thiên Đường Tình Yêu vào lúc 22h các ngày trong tuần trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: tamsugiadinh.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT