Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa Tập 31 Vietsub Ngày 14/2/2017 Trực Tiếp Full HD

Loading...

Phim Tam Sinh Thế Thập Lý Đào Hoa Tập 31 Ngày 14-2-2017. Bộ phim truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Đường Thất công tử, kể về câu chuyện tình chất chứa yêu và hận kéo dài 3 kiếp giữa Thanh Khâu đế cơ Bạch Thiển và thái tử Cửu Trùng thiên Dạ Hoa.

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

+ Xem trọn bộ Phim Tam Sinh Thế Thập Lý Đào Hoa

+ Xem trực tiếp Phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa Tập 31. Nội dung của “Tam sinh tam thế thập lý đào hoa” xoay quanh chuyện tình đầy đau khổ và nước mắt của Bạch Thiển và Dạ Hoa, cùng với sự đan xen của các tuyến nhân vật khác. Với độ dài của tiểu thuyết thì việc chuyển thể lên màn ảnh rộng sẽ là thử thách lớn cho các biên kịch. Bởi chỉ có thời lượng từ 90 phút đến 120’ thì việc chuyển tải trọn vẹn tiểu thuyết là việc hoàn toàn bất khả thi. Trước đó phim điện ảnh “Bên nhau trọn đời” do Huỳnh Hiểu Minh và Dương Mịch thủ vai đã khiến khán giả thất vọng bởi hoàn toàn xa rời nguyên tác và cắt giảm những tình tiết quan trọng. Vì vậy khán giả không nên kỳ vọng quá nhiều vào bản điện ảnh của “Tam sinh tam thế thập lý đào hoa”, bởi chắc chắn phim sẽ không thể truyền tải đúng bản gốc được. 

Bản truyền hình lại có lợi thế về thời lượng hơn, vì vậy việc bản truyền hình chuyển tải trọn vẹn nguyên tác là chuyện có thể. Việc khai thác các nhân vật thứ chính và phụ cũng là ưu điểm của bản truyền hình. Để phù hợp với thị hiếu khán giả, có thể bản truyền hình sẽ thêm thắt vài phần không có trong tiểu thuyết, như nhiều phim khác đã từng làm, chẳng hạn như “Bên nhau trọn đời” hay “Sam Sam đến rồi”. Hoặc có thể phim sẽ rơi vào cảnh “dài dai dở” nếu dàn dựng không tốt như “Vân trung ca”. Tuy nhiên hiện tại về mặt nội dung thì bản truyền hình hoàn toàn “qua mặt” bản điện ảnh. 

+ Đón xem phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa các ngày trong tuần trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: Tổng hợpĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT