Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa Tập 19 Vietsub Ngày 8/2/2017 Trực Tiếp Full HD

Loading...

Phim Tam Sinh Thế Thập Lý Đào Hoa Tập 19 Ngày 8-2-2017. Phim được chuyển thể từ quyển tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của Đường Thất Công Tử 'Tam sinh the thập ly dao hoa tap 20'

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

+ Xem trọn bộ Phim Tam Sinh Thế Thập Lý Đào Hoa

+ Xem trực tiếp phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa Tập 19. Bên cạnh Cô Phương Bất Tự Thưởng của Chung Hán Lương – Angela Baby, thì Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa cũng là một dự án rất được trông đợi vào đầu năm 2017. Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp như Dương Mịch, Triệu Hựu Đình, Địch Lệ Nhiệt Ba, Vu Mông Lung,… Tuy nhiên, dự án chuyển thể đình đám này vẫn vấp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều của khán giả. Chưa kể Dương Mịch đã phải lên tiếng sẽ đi cấy tóc nếu dư luận tiếp tục lấy cái... trán dô của cô ra làm trò.

Trong ngày đầu tiên phát sóng, mức rating cao nhất của Tam Sinh Tam Thế chỉ đạt 0, 597%. Đây là một con số khá khiêm tốn so với những gì mà khán giả hâm mộ kỳ vọng. Nhiều fan chống chế rằng: "Vì đang là dịp nghỉ Tết Nguyên Đán nên ít người theo dõi phim truyền hình". Nhưng thực tế thì đối thủ Cô Phương Bất Tự Thưởng vẫn có tỷ suất người xem gần 1%.

Mặc dù vậy, chỉ số truyền thông của các diễn viên trong Tam Sinh Tam Thế lại rất khả quan. Đặc biệt là nữ chính Dương Mịch (thủ vai Bạch Thiển).

+ Đón xem phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa các ngày trong tuần trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: Tổng hợpĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT