Phim Yêu Không Kiểm Soát Tập 20 Ngày 8-9-2016 HTV2 Phụ đề Tiếng Việt

Loading...

Xem "Phim Yêu Không Kiểm Soát Tập 20 Ngày 8-9-2016" KBS2 phụ đề tiếng việt trọn bộ Hàn Quốc 2016, bộ phim càng về cuối càng có nhiều tình tiết gây cấn khiến người xem phải suy ngẩm..

+ Xem trọn bộ Phim Yêu không kiểm soát

+ Xem trực tiếp phim Yêu không kiểm soát tập 20 vào tối thứ 5 ngày 8-9-2016 trên KBS2. Nối tiếp tập trước, Shin Joon Young (Kim Woo Bin) đã thú thật về chuyện quá khứ, rằng anh là người gián tiếp gây tai nạn cho cô khi cướp chiếc USB của No Eul để bảo vệ cha mình. Không chỉ có vậy, anh còn “điểm mặt chỉ tên” thẳng Jung Eun (Lim Joo Eun) là thủ phạm trong vụ đâm xe, khiến cha No Eul qua đời. Biết được sự thật, No Eul đã quyết định sống trong hận thù với Shin Joon Young và không bao giờ tha thứ cho anh.

Mặc dù vậy, hành động của Joon Young lại khiến Choi Ji Tae (Im Joo Hwan) cảm động. Anh đã đến cầu xin No Eul tha thứ và hiểu cho hành động khi đó của Joon Young. Thế nhưng, No Eul lại nhất quyết từ chối và tuyên bố “cạch mặt” cả Choi Ji Tae lẫn Shin Joon Young vì cả hai đều là con trai của ông Choi Hyun Joon – người cố tình che giấu cho Jung Eun năm xưa để thăng quan tiến chức.

Bên cạnh đó, Joon Young đã chính thức bị bắt vì tội sử dụng ma tuý trái phép – tội lỗi do ông Hyun Joon dựng nên cho anh. Sau đấy, ông ta thu xếp gặp Joon Young trong đồn cảnh sát, đưa ra đề nghị để anh và bà Young Ok ra nước ngoài. Thế nhưng, Joon Young đã từ chối cũng như một mực đòi tố cáo hành động sai lầm năm xưa của ông Hyun Joon.

Bất lực khi không thể thuyết phục cha mẹ mình dừng mọi tội ác lại, Ji Tae quyết định mở cuộc họp báo, phanh phui hết sai phạm của họ. Trên đường đến nơi hẹn gặp cánh phóng viên, Ji Tae bất ngờ bị tai nạn ô tô, không biết sống chết ra sao. Bên cạnh đó, bệnh tình của Joon Young đã bị công khai với báo chí, khiến người thân của anh không khỏi sốc.

Ngoài No Eul, em trai cô – No Jik – cũng quyết định từ bỏ tình cảm với Choi Ha Ru sau khi biết cô bé là con gái của ông Choi Hyun Joon. Không muốn Ha Ru biết sự thật, No Jik đã nói dối mình là gay rồi đưa ra lời chia tay. Cả hai đều rất đau khổ nhưng không còn sự lựa chọn nào khác. Trong khi đó, No Eul vẫn đang giằng xé tâm can. Một mặt, cô rất hận Joon Young nhưng lòng lại không ngừng nghĩ về những kỷ niệm đẹp của họ.

+ Đón xem phim Yêu không kiểm soát tối thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên KBS2 các bạn nhé.

Nguồn: eva.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT