Phim Yêu Không Kiểm Soát Tập 17 Ngày 31-8-2016 Vietsub Full HD 2016

Loading...

Xem "Phim Yêu Không Kiểm Soát Tập 17 Ngày 31-8-2016" KBS2 Vietsub Full HD | Phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc

+ Xem trọn bộ Phim Yêu không kiểm soát

+ Xem trực tiếp phim Yêu không kiểm soát tập 17 vào tối thứ 4 trên KBS2. Ở tập 16, rất nhiều bí mật đã và đang dần sáng tỏ. Đặc biệt, No Eul (Bae Suzy) đã biết về tình hình bệnh tật của Shin Joon Young (Kim Woo Bin). Ngay lập tức, cô vội chạy đến nhà anh và đứng ngoài cửa bày tỏ tình cảm trong lòng mình. Không những vậy, No Eul còn chủ động nói “Em thích anh, em yêu anh” cũng như mong ước được ở bên Joon Young đến phút cuối cùng của cuộc đời. 
Tuy nhiên, màn tỏ tình này càng trở nên tuyệt vọng hơn bởi sự xuất hiện của Jung Eun (Lim Joo Eun). Cô ta đã chính thức dứt khoát với Choi Ji Tae (Lim Joo Hwan) rồi đến tìm Joon Young với bàn tay không còn nhẫn đính hôn. Khi thấy Joon Young mở cửa, Jung Eun ngay lập tức lao vào lòng anh. Joon Young tỏ ra bối rối khi No Eul đứng ngoài theo dõi tất cả.

Mặc dù bề ngoài có vẻ tuyệt tình như vậy, nhưng thực ra Jung Eun vẫn rất lưu luyến Choi Ji Tae. Cô ta tìm đến gặp Ji Tae và khiêu khích anh, mong anh sẽ giữ mình lại. Tiếc rằng, Ji Tae lại hết sức dứt khoát và giữ nguyên quan điểm từ hôn, khiến Jung Eun vô cùng đau khổ. Về phần Ji Tae, anh tìm đến gặp từng cổ đông một, bày tỏ nguyện vọng họ hãy đồng ý sa thải mẹ mình khỏi ghế chủ tịch tập đoàn JK. Thế nhưng, chưa một cổ đông nào dám vượt quyền bà ta.
Ngoài ra, công tố viên Choi Hyun Joon đã biết được sự thật rằng Joon Young là con trai của ông và bà Shin Young Ok. Ông càng sốc nặng khi biết Ji Tae đã nắm giữ sự thật này từ lâu nhưng không tiết lộ với mình. Ông Choi Hyun Joon nhớ đến lần gặp Joon Young khi anh còn rất trẻ. Chắp nối các sự kiện, ông cảm thấy bối rối khi biết mình còn có một cậu con trai khác.

Bên cạnh đó, em gái cùng cha khác mẹ của Joon Young – Choi Ha Ru – đã phải lòng em trai của No Eul – No Jik. Đây không phải tình yêu đơn phương khi No Jik cũng đã rung động trước Ha Ru. Thế nhưng, nếu biết Ha Ru là con gái của người từng gián tiếp ém nhẹm cái chết của cha mình, liệu No Jik còn còn giữ được tình cảm dành cho Ha Ru?

+ Đón xem phim Yêu không kiểm soát tối thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên KBS2 các bạn nhé.

Nguồn: eva.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT