Phim Yêu Không Kiểm Soát Tập 15 Ngày 24-8-2016 Uncontrollably fond

Loading...

Xem "Phim Yêu Không Kiểm Soát Tập 15 Ngày 24-8-2016" KBS2 Vietsub Hàn Quốc 2016 | Phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc

+ Xem trọn bộ Phim Yêu không kiểm soát

+ Xem trực tiếp phim Yêu không kiểm soát tập 15 vào tối thứ 4 trên KBS2.Theo dõi tập 14 Yêu không kiểm soát, mẹ của Choi Ji Tae (Lim Joo Hwan) lần nữa gây sức ép và lấy tiền ra để “chuộc” lại cậu con trai. No Eul nhận 1 tỷ won từ bà ta cũng như đồng ý chia tay, khiến Ji Tae nổi giận lôi đình.

Ngay sau đó, hai người đã cãi vã một trận ngay trước cửa phòng làm việc của mẹ Ji Tae. No Eul cho rằng, cha mẹ Ji Tae sẽ không bao giờ xin lỗi cô, thà rằng cô nhận tiền để sống còn hơn cứ đấu lại hai người đó như trứng chọi đá. Có tiền trong tay, No Eul kéo cô bạn thân Go Na Ri đi mua sắm thả ga. Na Ri không đồng tình với cách sống của No Eul và chỉ trích cô thay đổi quá nhiều. Vì buồn, No Eul uống say rồi liên tục than thở về cuộc sống.

Dù không dám tiếp tục yêu No Eul vì những lỗi lầm năm xưa song Shin Joon Young vẫn đứng từ xa dõi theo cô. Thấy cô say xỉn đến ngất đi, anh tiến đến bế cô về nhà. Trước khi rời đi, Joon Young cúi xuống định hôn No Eul nhưng lại không dám. Anh vội vã bấm chuông cửa rồi nhanh chóng rời khỏi đó.

Bên cạnh đó, Shin Joon Young vẫn lên kế hoạch theo đuổi Jung Eun (Im Joo Eun đóng) hòng tìm được chứng cớ liên quan đến vụ tai nạn của cha No Eul năm xưa. Thế nhưng, khi cô ta hỏi rằng liệu mình có thể cướp được Joon Young từ No Eul không, nam minh tinh lại trả lời là không. Tức giận trước thái độ dửng dưng của Joon Young cùng sự ghẻ lạnh của Ji Tae, Jung Eun hoá điên rồi lên kế hoạch dạy dỗ No Eul.

Trong ngày sinh nhật của cô ta, Jung Eun gọi No Eul đến và đập phá đồ đạc trước mặt No Eul. No Eul liên tục xin lỗi và hứa rằng sẽ không bao giờ gặp lại Ji Tae nữa. Lúc ra đến thang máy, cô chết trân khi thấy Joon Young xuất hiện. Không chỉ có vậy, trên tay anh còn là hoa và quà dành cho Jung Eun.

+ Đón xem phim Yêu không kiểm soát tối thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên KBS2 các bạn nhé.

Nguồn: eva.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT