Phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Tập 31 Ngày 8-9-2016 Vietsub Full HD 2016

Loading...

Xem "Phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Tập 31" Ngày 8-9-2016" Vietsub trọn bộTrung Quốc | Phim tâm lý tình cảm học trò hấp dẫn nhất 2016

+ Xem trọn bộ Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

+ Xem Phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Tập 31. Tập trước, Dự án của công ty Tiểu Nại chưa hoàn thành thì bên công ty ký kết hợp đồng Phong Đằng bỗng thay đổi kế hoạch và yêu cầu hoàn thành sớm hơn nửa tháng. Mọi người tưởng rằng sẽ được nghỉ và đi ăn hải sản thì cuối cùng lại phải làm tăng ca và hoàn thành dự án. May mắn Dương Dương đã có một hướng đi mới để có thể làm nhanh gọn hơn, còn dự án cũ sẽ làm từ từ và báo lại sau. Mọi người đều tán thành ý kiến của Lão Tam nhưng trong lòng lại âu sầu vì không được đi ăn hải sản như đã hứa.

Tiểu Nại yêu cầu Vy Vy phải về nhà lấy cho anh quần áo cả quần áo đi làm lẫn ở nhà để từ giờ anh sẽ ở lại công ty như ý cô đã muốn. Mỹ Nhân nói với Vy Vy rằng chồng của em sắp có vấn đề rồi. Và anh rất đau lòng khi Lão Tam đã loại anh ra khỏi cuộc chơi IQ này. Anh ghen tức khi KO được làm việc cùng Tiểu Nại còn anh chỉ làm những công việc nhẹ nhàng mà thôi.

Thấy mọi người làm việc căng thẳng, ăn ngủ tại công ty mà không có được một chỗ thoải mái để nghỉ ngơi nên Vy Vy đề xuất mua chăn để mọi người có thể ngủ thoải mái hơn, không cần phải nằm gục nữa. Tiểu Nại thấy đó là một ý kiên hay anh đưa ví cho Vy Vy và nói từ giờ nó sẽ do em quản lý. Vy Vy vui mừng nhận lời. Cả công ty cảm ơn tiểu muội đáng yêu này khi đã chăm lo cho mọi người giấc ngủ.

 Vy Vy nói rằng sau này khi vào học rồi thì sẽ cùng mọi người chiến đấu với công việc. Mỹ Nhân nói rằng sau khi vào học Vy Vy cũng sẽ thực tập tại đây, Lão Tam thật quá cao tay.

+ Phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên sẽ được cập nhật hàng ngày trên Phim.org các bạn nhé!

Nguồn: tamsugiadinh.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT