Phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Tập 30 Ngày 7-9-2016 Vietsub Full HD

Loading...

Xem "Phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Tập 30" Ngày 7-9-2016" Vietsub trọn bộ Trung Quốc 2016 | Phim tâm lý tình cảm học trò thơ ngây trong sáng cuốn hút người xem

+ Xem trọn bộ Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

+ Xem Phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Tập 30. Diễn biến tập trước, Thiếu Tường tình cơ gặp Vy Vy ngoài đường, anh ta thêm khẳng định việc Vy Vy sống cùng với Tiểu Nại. Hắn cố tình tiếp cận cô trong khi cô không muốn nói chuyện và thẳng thắn từ chối. Vy Vy nói chúng ta không nên gặp nhau nữa. Vy Vy còn nói rằng cô đến chỗ bạn trai nên không cần ai phải đưa đến cả.

Vy Vy còn phân tích về việc Châu Ức và Trí Nhất đều đang cạnh tranh nên nhất định không có việc cô lên xe của công ty đối thủ người yêu mình. Vy Vy bắt taxi đến thẳng chỗ của Tiểu Nại. Trong lúc đó Tiểu Nại vẫn đang nhanh chóng sắp xếp đồ đạc đề chào đón Vy Vy về với nhà mới. Anh sẽ nhường phòng của mình cho Vy Vy khiến cô rất vui.

Vy Vy và Tiểu Nại may mắn cứu được chiếc hòm quý của thầy Tiêu. Vy Vy hỏi tối nay Tiểu Nại sẽ ở đâu khi mà không có bố mẹ anh ở nhà. Tiểu Nại bảo rằng vì số tranh chữ này rất quý nên anh không an tâm để cho Vy Vy ở nhà một mình.

Nhị Hỷ và Tào Quang đã có những bước tiến mới, họ trở thành bạn thân của nhau và thường xuyên nghĩ về nhau hơn. Nhưng gần đây Nhị Hỷ đang rất giận Tào Quang, anh đắn đo rồi nhắn tin xin lỗi cô, nhưng Nhị Hỷ không trả lời. Tào Quang nói chuyện với chú mèo của mình, Cà phê ơi Cà phê cô đã làm tôi thất thần cả ngày hôm nay rồi.

+ Phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên sẽ được cập nhật hàng ngày trên Phim.org các bạn nhé!

Nguồn: tamsugiadinh.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT