Phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Tập 25 Ngày 5-9-2016 Vietsub Full HD

Loading...

Xem "Phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Tập 25" Ngày 5-9-2016" Vietsub HD trọn bộ Hàn Quốc | phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc hấp dẫn 2016, màn hẹn hò lãng mạn của Vy Vy và Dương Dương.

+ Xem trọn bộ Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

+ Xem Phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Tập 25. Vy Vy đã quay lại trường học của mình để thực tập và quan trọng hơn là có thể gần người yêu của mình Dương Dương. Tiểu Nại luôn chăm sóc cô tận tình chu đáo và luôn dành thời gian cho cô cả trong game lẫn ngoài đời thực. Điều đó khiến Vy Vy cảm thấy mình là một cô gái hạnh phúc nhất trên thế giới này.


Dương Dương rủ Vy Vy đi bơi để tập thể dục vì anh thấy dạo này cô ít ra ngoài và cần vận động nhiều hơn. Vy Vy biết Tiểu Nại là một người giỏi thể thao và nghe nói anh cũng rất giỏi bơi nên muốn chứng kiến anh bơi như thế nào. Mãi đễn khi nhắc đến đồ bơi thì Vy Vy mới mung lung tưởng tượng ra hình ảnh Tiểu Nại của mình khi khoe body dưới hồ bơi như nào. Điều đó khiến Vy Vy ngẩn người một lúc làm cho Tiểu Nại tưởng cô đã đi đâu không nghe anh nói.

Trong lúc đợi Tiểu Nại đến đón Vy Vy đi gặp Tiểu Mộng - một người bạn trong game. Tiểu Mộng chia sẻ về câu chuyện tình của mình với Tiểu Vũ Thanh Thanh, cô nói rằng cô đã muốn kết thúc mối quan hệ đó nhưng đột nhiên anh ấy lại đối xử tốt với chị. Khi Tiể Mộng ốm anh ta luôn quan tâm và chăm sóc tận tình nên cô đã tha lỗi. Nhưng tình cảm đã mất một lần thì không thể quay lại như trước được nữa. Cô thật sự mệt mỏi.

+ Phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên sẽ được cập nhật hàng ngày trên Phim.org các bạn nhé!

Nguồn: tamsugiadinh.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT