Phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Tập 21 Ngày 2-9-2016 Vietsub Full HD

Loading...

Xem "Phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Tập 21" Ngày 2-9-2016" Vietsub HD 2016, hứa hẹn sẽ có những cảnh quay lãng mạn của Tiêu Nại và Bối Vy Vy khi cô chuyển qua sống ở nhà mới

+ Xem trọn bộ Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

+ Xem Phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Tập 21. Hai tập trước của bộ phim đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem của khán giả. Hai diễn viên chính qua mỗi tập phim đã thể hiện được mình, ghi dấu ấn và sự ủng hộ của người xem. Đến thời điểm hiện tại, Bối Vy Vy đã thoát được khỏi biệt danh "bình hoa di động" mà trước đó khán giả truyền hình đã gắn cho cô.

Hai tập trước là khoảng thời gian Bối Vy Vy về nhà nghỉ hè, trong thời gian này, mặc dù xa cách nhưng Vy Vy và Tiêu Nại vẫn ngày đêm giữ liên lạc với nhau qua điện thoại.

Điều đáng bất ngờ, ở đoạn cuối tập trước, đã xuất hiện cảnh lãng mạn nhất từ trước đến nay - nụ hôn đầu của tại nhà mới của Vy Vy khi cô gặp lại Tiêu Nại sau kỳ nghỉ hè dài ngày.

Trong một diễn biến khác, công ty game của Tiêu Nại bị hacker tấn công, nhưng bằng kinh nghiệm và khả năng của mình Tiêu Nại đã thu phục được "người phá game" về đầu quân cho công ty mình.

+ Phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên sẽ được cập nhật hàng ngày trên Phim.org các bạn nhé!

Nguồn: baogiaothong.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT