Phim W Hai Thế Giới Tập 16 Ngày 14-9-2016 MBC Vietsub Full HD

Loading...

Xem "Phim W Hai Thế Giới Tập 16 Ngày 14-9-2016" MBC Vietsub Full HD Hàn Quốc 2016 | phim tâm lý tình cảm hấp dẫn, diễn biến tập cuối của bộ phim khiến khán giả vô cùng tò mò

+ Xem trọn bộ Phim W Hai Thế Giới

+ Xem trực tiếp phim W hai thế giới tập 16 tối thứ 6 trên MBC. Nối tiếp tập trước, Yeon Joo đã tỉnh lại và một lần nữa bị kéo vào thế giới của W. Cô gặp Soo Hee và biết được thông tin, Kang Chul đã phải điều trị trong bệnh viện và đang đối mặt với các cáo buộc. Yeon Joo vội vàng tìm đến toà án, chính thức mặt đối mặt với Kang Chul. Thấy cô còn sống khoẻ mạnh, Kang Chul vô cùng xúc động. Hai người chỉ kịp trao đổi với nhau vài câu rồi Kang Chul bị cảnh sát áp tải đi. Thế nhưng sau đó, chìa khoá mở còng cùng một khẩu súng bất ngờ xuất hiện trên tay anh, giúp anh vượt ngục thành công.

Trốn khỏi tù, Kang Chul tìm gặp Yeon Joo và nói cho cô về tình trạng của ông Oh Sung Moo. Hiện tại, ông Oh Sung Moo phải vật lộn với ký ức còn sót lại của tên sát thủ bí ẩn. Chính điều này đã khiến ông Oh “sống dở chết dở” và nội tâm ông luôn giằng xé giữa việc phạm tội hay làm một người tốt. Để không làm hại đến những người xung quanh, ông Oh đã tự trói mình trong nhà.

Tuy nhiên, trong lúc mất khống chế, ông Oh đã bóp cổ con gái mình. Rất may mắn khi Kang Chul có mặt kịp thời để căn ngăn. Bên cạnh đó, Do Yeon – vệ sĩ kiêm bạn thân của Kang Chul – đã bị công tố viên Han bắt và tra tấn. Hắn gửi ảnh của Do Yeon cho anh và ép Kang Chul đầu hàng.

Không chỉ có vậy, ông Oh Sung Moo còn dần trở thành một nhân vật trong truyện W. Bản thân ông cũng bị kéo vào thế giới của nó. Tình trạng “bàn tay biến mất” liên tục diễn ra với ông Oh và Kang Chul. Dù rất mong muốn có một cái kết hạnh phúc với Yeon Joo, song, Kang Chul cũng phải tính đến tình huống xấu nhất. Yeon Joo tỏ ra rất đau lòng khi Kang Chul yêu cầu cô tháo cặp nhẫn đôi của hai người.

+ Đón xem W hai thế giới thứ 4 và thứ 5 trên MBC nhé!

Nguồn: evaĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT