Phim W Hai Thế Giới Tập 15 Ngày 8-9-2016 MBC Vietsub HD

Loading...

Xem "Phim W Hai Thế Giới Tập 15 Ngày 8-9-2016" MBC Vietsub trọn bộ HD Hàn Quốc | phim tâm lý tình cảm có nhiều tình tiết thú vị, hấp dẫn đan xen giửa thế giới ảo và thực tại

+ Xem trọn bộ Phim W Hai Thế Giới

+ Xem trực tiếp phim W hai thế giới tập 15 tối thứ 5 trên MBC. Ở tập phim trước, nội dung phim đã tiết lộ rằng, cả tên sát nhân bí ẩn và Kang Chul (Lee Jong Suk) đều sở hữu khả năng teleport. Họ có thể dịch chuyển tức thời đến hai thế giới như… phù thuỷ Harry Potter. Tuy nhiên, khả năng đó lại không giúp gì được Kang Chul vào lúc cần kíp. Bởi lẽ, anh đã phải chứng kiến cảnh người yêu Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo) bị bắn trọng thương trong thế giới truyện tranh mà không thể làm gì.

Ngay sau khi Yeon Joo trúng đạn, cô đã được chuyển về thế giới thực. Kang Chul lại có thể trở về W, đối đầu với tên sát nhân. Sau màn đối đầu kịch liệt, anh đã nổ súng tiêu diệt mối họa này. Tuy vậy, cái chết của tên sát nhân vẫn còn là ẩn số không rõ ràng. Kang Chul tiếp tục trở về hiện thực để tìm Yeon Joo. Khi này, cô đã ngất xỉu và trong tình trạng mất máu khá nhiều. Kang Chul vội vã đến bệnh viện, nơi Yeon Joo đang được cấp cứu. Anh vô cùng đau lòng khi thấy cô rơi vào tình trạng hôn mê.

Trước đó, Kang Chul và Yeon Joo đều tưởng rằng, họ đã có thể hưởng thụ hạnh phúc viên mãn. Hai người cùng nhau hẹn hò, Yeon Joo thậm chí còn giới thiệu Kang Chul với gia đình cùng bạn bè đồng nghiệp của mình. Về phần W, Kang Chul đã ngụy tạo cái chết giả cho mình để viết nên kết thúc cho bộ truyện, anh dự định sẽ để kẻ sát nhân áo đen biến mất hoàn toàn, tên công tố viên từng hại anh cũng sẽ phải trả giá. Thế nhưng chưa kịp “xuống tay”, kẻ thù của anh đã đi trước một bước.

Thậm chí, tên giết người bí ẩn còn câu kết với công tố viên để lên kế hoạch bắt sống Kang Chul trở về W. Hắn liên tục gọi điện và ép tên công tố viên phải tuân theo mệnh lệnh của mình. Không chỉ có vậy, hắn còn bắt cóc cha Yeon Joo rồi giả vờ làm ông Oh Sung Moo trước mặt mọi người hòng tìm ra được tung tích của Kang Chul.

+ Đón xem W hai thế giới thứ 4 và thứ 5 trên MBC nhé!

Nguồn: evaĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT