Phim W Hai Thế Giới Tập 13 Ngày 1-9-2016 MBC Vietsub Full HD

Loading...

Xem "Phim W Hai Thế Giới Tập 13 Ngày 1-9-2016" MBC Vietsub Full HD 2016 | phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc, có nhiều tình tiết mới lạ, hấp dẫn

+ Xem trọn bộ Phim W Hai Thế Giới

+ Xem trực tiếp phim W hai thế giới tập 13 tối thứ 5 trên MBC. Phim tiếp tục đưa khán giả đến với chuyến hành trình đầy nguy hiểm cùng cam go của Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo). Kết thúc nụ hôn bất ngờ với Kang Chul (Lee Jong Suk), Yeon Joo trở về thế giới thực. Tại đây, cô tìm kiếm các loại thuốc cần thiết cho anh rồi phác họa lên màn hình máy tính để đưa chúng đến chỗ Kang Chul. Thậm chí, Yeon Joo còn xoá đi cửa phòng khách sạn, thay đổi màu xe ô tô để cảnh sát trong thế giới W không tìm được anh.


Vì hành động đó của cô mà tên sát thủ bí ẩn đã nổi giận. Hắn thò tay từ trong màn hình ra nhằm bóp cổ Yeon Joo. Rơi vào cảnh "ngàn cân treo sợi tóc", cô nhanh trí kịp với tay tắt máy nên tạm thời thoát chết. Thế nhưng, Yeon Joo càng thấy kinh hoàng hơn khi phát hiện ra khuôn mặt của cha mình đã biến mất. Để ngăn ông tiếp tay cho tên sát thủ, cô buộc phải nhốt vị họa sĩ lừng danh vào một căn phòng và nhờ viên trợ lý Soo Bong trông giữ.

Về phần Kang Chul, nhờ số thuốc Yeon Joo kịp thời tiếp tế cùng tờ giấy hướng dẫn cách sơ cứu vết thương của cô mà anh đã thoát chết. Bù lại, mọi chứng cứ bất lợi đều đang hướng về Kang Chul, khiến anh trở thành tên tội phạm bị cảnh sát truy nã gắt gao.
Chằng bao lâu sau đó, Yeon Joo lại bị cuốn vào thế giới của W và phát hiện ra rằng thời gian đã nhảy qua mấy tháng sau. Do không tìm được Kang Chul, Yeon Joo cho rằng anh đã chết. Thế nhưng sau này, qua thông tin từ Do Yoon – vệ sĩ của anh, Yeon Joo biết anh vẫn còn sống. Thậm chí, Kang Chul còn đích thân lái xe đến tìm Yeon Joo, hỏi cô liệu rằng “người chồng” mà cô từng nhắc đến liệu có phải là anh?

Sở dĩ Kang Chul hỏi vậy là vì anh tình cờ có trong tay cuốn truyện tranh W. Nội dung cuốn truyện đã tiết lộ rất nhiều về mối quan hệ của họ trước khi Kang Chul mất trí nhớ. Qua từng trang sách, Kang Chul cũng phần nào nhớ ra chuyện quá khứ. Không chỉ có vậy, Kang Chul còn đang dần biến mất giống như So Hee trước đây. Chưa tìm được ra nguyên nhân nên anh không thể để Yeon Joo biết.

+ Đón xem W hai thế giới thứ 4 và thứ 5 trên MBC nhé!

Nguồn: evaĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT