Phim W Hai Thế Giới Tập 11 Ngày 25-8-2016 MBC Vietsub Full HD

Loading...

Xem "Phim W Hai Thế Giới Tập 11 Ngày 25-8-2016" MBC Vietsub Full HD phim Hàn Quốc trọn bộ hay nhất hấp dẫn với nhiều tình tiết mới lạ và nội dung hồi hộp

+ Xem trọn bộ Phim W Hai Thế Giới

+ Xem trực tiếp phim W hai thế giới tập 11 tối nay trên MBC Full HD Vietsub | phim Hàn Quốc tình cảm viễn tưởng mới nhất đang hot trên mạng xã hội. Tiếp tục diễn biến của tập 9 Hai thế giới, không chỉ Kang Chul hoang mang về thân phận thực sự của mình mà ngày cả sát thủ áo đen hiểm độc cũng vậy. Sau khi điều tra về gia đình Yeon Joo, sát thủ giấu mặt đã tra được lịch trình của Oh Sung Moo (Kim Eui Sung) - tác giả của bộ truyện tranh W. Trên chuyến bay trở về sau chuyến du lịch dài ngày, vị họa sĩ lừng danh đã vô cùng hoảng hốt khi bị nhân vật do chính tay mình tạo nên, tấn công ngay trong nhà vệ sinh.

Không những thế, tên này còn ngang nhiên yêu cầu ông Sung Moo phải tạo cho hắn một khuôn mặt. Trước đó, cha Yeon Joo từng tiết lộ rằng, sở dĩ tên sát nhân không có hình dạng xác định là bởi đến bản thân ông cũng không biết kẻ đó là ai.

Sau khi từ cõi chết trở về nhà, ông Sung Moo càng đau lòng hơn khi con gái cưng ngày ngày chìm trong đau khổ vì phải chia tay với người cô yêu. Đọc được đoạn tin nhắn mà Kang Chul gửi cho Yeon Joo, tác giả truyện tranh W quyết định thay đổi kết thúc, nhằm giúp nam chính có được cái kết hạnh phúc. Tuy nhiên để có thể làm vậy, ông buộc phải cho tên sát nhân một "thân phận".

Tác giả bộ truyện W đọc được lời nhắn của Kang Chul và quyết định thay đổi kết thúc tác phẩm của mình

Bản thân ông Sung Moo từng ra tay đâm Kang Chul trên tầng thượng khách sạn khi vô tình rơi vào thế giới W, do vậy, ông quyết định để hung thủ áo đen mang khuôn mặt của mình. Thế nhưng, hệ quả của việc này lại vô cùng lớn. Tên sát nhân với khuôn mặt của ông Sung Moo đột nhập vào trường quay phóng sự đài truyền hình W, bắn chết các nhân viên cũng như ngang nhiên thách thức Kang Chul trên sóng trực tiếp. Còn ông Oh Sung Moo lại biến thành hắn, trở thành người "vô diện".

+ Đón xem W hai thế giới thứ tư thứ 5 trên MBC nhé!

Nguồn: evaĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT