Phim Tuổi Thanh Xuân Phần 2 Tập 16 Ngày 28-12-2016 VTV3 Thuyết Minh

Loading...

Xem  "Phim Tuổi Thanh Xuân Phần 2 Tập 16 Ngày 28-12-2016" Thuyết Minh trọn bộ Việt Nam 2016 | Phim tâm lý, tình cảm với những cảnh quay đẹp lãng mạn cuốn hút người xem bên cạnh đó là chuyện tình cảm của 4 nhân vật chính trong phim ngày càng gay cấn, rắc rối.

+ Xem trọn bộ Phim Tuổi Thanh Xuân Phần 2

+ Xem Phim Tuổi Thanh Xuân Phần 2 Tập 16 trên VTV3. Tiếp tục mang đến những tình tiết hấp dẫn xoay quanh mối quan hệ tình cảm giữa bộ tứ Junsu (Kang Tae Oh), Linh (Nhã Phương), Cynthia (Jung Hae Na) và Phong (Mạnh Trường). Ở tập này không chỉ Junsu đã ngày càng để ý đến Linh hơn mà ngay cả Phong cũng đã có những hành động táo bạo để thể hiện tình cảm của mình với cô gái này. Phong đã dùng rất nhiều "chiêu trò" để khiến Linh phải ấn tượng với mình. Cynthia vì lo sợ Linh và Junsu sẽ thân thiết với nhau hơn nên cũng tìm đủ mọi cách để hạn chế hai người có thời gian ở cạnh nhau. Đồng thời, cô cũng tỏ ra ghen tuông và giận dỗi với Junsu, khiến anh phải lo lắng.

Mối quan hệ giữa bốn người sẽ tiếp tục phát triển ra sao? Phong và Cynthia sẽ phải làm gì khi "mối duyên tiền định" giữa Junsu và Linh khiến hai người ngày càng gần nhau hơn?

+ Đón xem Phim Tuổi Thanh Xuân Phần 2 vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên mphim14.net các bạn nhé!

Nguồn: eva.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT