Phim Tuổi Thanh Xuân Phần 2 Tập 14 Ngày 21-12-2016 VTV3 Thuyết Minh

Loading...

Xem  "Phim Tuổi Thanh Xuân Phần 2 Tập 14 Ngày 21-12-2016" Thuyết Minh trọn bộ Việt Nam 2016 | Mối quan hệ của Linh và Cynthia dường như ngày càng xấu đi, hai người mặc dù ngoài mặt vẫn bình thường nhưng trong thâm tâm đều nổi "sóng ngầm" mãnh liệt. Đối với Linh, cô hiển nhiên không được thoải mái với Cynthia - người con gái hiện tại đang bên cạnh người đàn ông cô yêu tha thiết, còn Cynthia cũng chẳng mấy dễ chịu với mối tình đầu sâu đậm của vị hôn phu, nhất là khi Junsu có xu hướng ngày càng quý mến Linh.

+ Xem trọn bộ Phim Tuổi Thanh Xuân Phần 2

+ Xem Phim Tuổi Thanh Xuân Phần 2 Tập 14 trên VTV3. Diễn biến tập 12, Trước sự dồn ép của người anh cùng cha khác mẹ và vây cánh của anh ta, Phong bị rơi vào thế khó khi không thể chứng minh quan điểm của mình một cách thuyết phục để giữ lại khu nghỉ dưỡng.

Rất may lúc này Linh (Nhã Phương) đã có mặt đúng lúc và đưa ra những ý kiến rất đáng giá của mình, khiến cho chủ tịch, cũng là bố của Phong dần bị thuyết phục và quyết định trao cho anh một cơ hội nữa.

Mặc dù vậy, khi gặp Phong và Linh trong phòng riêng của mình ông chủ tịch vẫn cho biết mình chưa hoàn toàn tin tưởng ở anh, và Linh cũng đồng tình với quan điểm đó.

Tuy nhiên, cô cho biết mình vẫn muốn giúp Phong bởi cô biết anh là một người tốt, một người có trái tim nhân hậu và rất quan tâm đến nhân viên.

Nghe được những điều này Phong cảm thấy khá bất ngờ, bởi trước nay hai người luôn đối đầu và Linh thường xuyên tỏ thái độ không hài lòng về anh.

Có thể thấy, thái độ của Phong đối với Linh cũng dần chuyển biến rất nhiều, anh không chỉ tin tưởng cô mà còn rất quan tâm đến Linh, cũng như thường dành cho cô những ánh mắt dịu dàng bất chợt mà chính anh cũng không nhận ra.

Sau cuộc họp, Phong đưa Linh về tận nhà và dặn cô nghỉ ngơi cùng cha mẹ một ngày rồi quay lại Đà Nẵng sau trong khi anh đi ngay trong đêm nay. Vậy nhưng, sáng hôm sau Phong lại xuất hiện trước tòa nhà của Linh để đón cô ra sân bay.

Không chỉ tận tình mở cửa xe cho người đẹp, Phong còn đùa Linh rằng anh ở lại là vì muốn đi cùng với cô khiến Linh bất ngờ không biết nói sao.

Trong tập 12 Tuổi thanh xuân phần 2, một chi tiết ở cuối phim khiến mọi người đều bị sốc nặng. Đó là khi mẹ Phong bất ngờ xuất hiện tại Đà Nẵng và nổi giận đùng đùng lôi kéo Linh giữa cuộc họp.

Lúc này lại vắng mặt Phong nên mọi người đều không hiểu có chuyện gì xảy ra. Bản thân Linh cũng rất ngỡ ngàng và phản kháng mạnh mẽ nhưng bởi phu nhân chủ tịch quá giận nên bất biết, bà thậm chí còn định giáng cho Linh một cái tát nếu như không có Junsu ngăn cản.

+ Đón xem Phim Tuổi Thanh Xuân Phần 2 vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên mphim14.net các bạn nhé!

Nguồn: doisongphapluat.comĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT