Phim Tuổi Thanh Xuân Phần 2 Tập 13 Ngày 15-12-2016 VTV3 Thuyết Minh

Loading...

Xem  "Phim Tuổi Thanh Xuân Phần 2 Tập 13 Ngày 15-12-2016" Thuyết Minh trọn bộ Việt Nam 2016 | Trong tập 11 Tuổi thanh xuân 2, khán giả bắt đầu lo lắng cho Junsu (Kang Tae Oh) khi Phong (Mạnh Trường) ngày càng có nhiều cơ hội tiếp cận, gần gũi với Linh (Nhã Phương) hơn.

+ Xem trọn bộ Phim Tuổi Thanh Xuân Phần 2

+ Xem Phim Tuổi Thanh Xuân Phần 2 Tập 13 trên VTV3. Những diễn biến hấp dẫn của bộ phim truyền hình Tuổi thanh xuân 2 mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc khi theo dõi tập 11 lên sóng tối qua. Mối quan hệ giữa các nhân vật trở nên phức tạp hơn khi Phong (Mạnh Trường) ngày càng quan tâm và thể hiện tình cảm nhiều hơn với Linh. Vốn trước đó ở tập 10 Tuổi thanh xuân 2, Phong (Mạnh Trường) đã lên kế hoạch tỉ mỉ để chinh phục Linh. Chính vì vậy mà sang tập 11, thấy Linh đang tập thể dục, nắm lấy cơ hội này Phong giả bộ như tình cờ gặp để chào hỏi cô.

Dù cố gắng tỏ ra thân thiện và chứng tỏ bản thân là người yêu thể thao để gây ấn tượng trước mỹ nhân, nhưng Phong vẫn bị lơ đẹp. Mọi cố gắng của Phong chỉ được Linh đáp lại bằng những câu trả lời cho qua chuyện với thái độ hết sức lạnh nhạt. Dẫu vậy, sự lạnh lùng của Linh càng khiến Phong cảm thấy thích thú và muốn chinh phục cô bằng được.

Luôn xuất hiện với hình ảnh "cool ngầu", Phong chưa bao giờ nghĩ rằng mình lại có thể để mất hình ảnh trước mặt Linh trong một tình huống vô cùng hài hước ngay sau đó. Chuyện là chẳng may trợ lý của Phong bị thương ở chân phải đi bệnh viện, bởi vậy mà Linh bất đắc dĩ phải thay anh ta đến đón sếp. Khi đến nơi ở của giám đốc, Linh gọi cửa nhưng không thấy ai trả lời, vì thế cô đẩy cửa bước vào.

Cùng lúc Linh vừa vào nhà thì Phong cũng từ nhà tắm nhảy nhót bước ra. Nhưng trớ trêu thay, anh chàng lại đang "không mảnh vải che thân", may thay chiếc khăn tắm đã cứu Phong một màn thua trông thấy. Tình huống dở khóc dở cười này khiến cả hai ngượng chín mặt còn khán giả được phen cười đau bụng.

+ Đón xem Phim Tuổi Thanh Xuân Phần 2 vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên mphim14.net các bạn nhé!

Nguồn: eva.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT