Phim Tuổi Thanh Xuân Phần 2 Tập 12 Ngày 14-12-2016 VTV3 Thuyết Minh

Loading...

Xem  "Phim Tuổi Thanh Xuân Phần 2 Tập 12 Ngày 14-12-2016" Thuyết Minh trọn bộ Việt Nam 2016 | Những ký ức mơ hồ về Nhã Phương đã trở lại trong đầu của Junsu khiến anh không ít lần cãi nhau với người yêu. 

+ Xem trọn bộ Phim Tuổi Thanh Xuân Phần 2

+ Xem Phim Tuổi Thanh Xuân Phần 2 Tập 12 trên VTV3. Trong một lần đi chụp ảnh khu nghỉ dưỡng để tìm kiếm ý tưởng thiết kế, Junsu vô tình bắt gặp cảnh Linh đang dỗ dành một bé gái. Dù không rõ chuyện gì nhưng nhìn cách Linh chăm sóc cô bé, Junsu cũng không giấu được niềm vui nhẹ nhàng.

Khoảnh khắc quen thuộc này… khiến Junsu chợt nhớ ra một điều gì đó. Bất ngờ, anh nhíu mày và trùng xuống. Trông Junsu như thể phát hiện ra điều gì đó kỳ lạ. Một khoảnh khắc có vẻ vô cùng quen thuộc khiến sắc mặt Junsu đột nhiên thay đổi. Vẫn là nụ cười ấy, bối cảnh ấy, không gian trời biển cũng tương tự khiến cho Junsu bất ngờ và một hình ảnh cũ đột ngột quay trở về.

Mạnh Trường đã xuất hiện và thay đổi mọi suy nghĩ khi gặp Linh. Anh quyết định theo đuổi Linh dù biết trong lòng cô đã có hình bóng của một người khác.

Điều này khiến khán giả không khỏi đặt ra câu hỏi, liệu có phải Junsu đã chợt nhớ được chi tiết nào đó? Liệu anh có nhận ra Linh?

+ Đón xem Phim Tuổi Thanh Xuân Phần 2 vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên mphim14.net các bạn nhé!

Nguồn: tamsugiadinh.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT