Phim Tuổi Thanh Xuân Phần 2 Tập 11 Ngày 8-12-2016 VTV3 Thuyết Minh

Loading...

Xem  "Phim Tuổi Thanh Xuân Phần 2 Tập 11 Ngày 8-12-2016" Thuyết Minh trọn bộ Việt Nam 2016 | Khán giả tiếp tục được chứng kiến những tình tiết gay cấn xoay quanh mối quan hệ tay ba giữa Linh (Nhã Phương) - Junsu (Kang Tae Oh) - Cynthia (Jung Hae Na). 

+ Xem trọn bộ Phim Tuổi Thanh Xuân Phần 2

+ Xem Phim Tuổi Thanh Xuân Phần 2 Tập 11 trên VTV3. Diễn biến tập trước, để chuẩn bị nguyên liệu cho dự án cải tạo lại resort, Linh, Junsu và Cynthia đã có buổi tham quan thành phố Đà Nẵng. Do mải nghe điện thoại, Linh đã để lạc hai người họ.

Trong lúc đi tìm Junsu và Cynthia, Linh tình cờ gặp một vụ tai nạn. Khi nghe người bị tai nạn là người Hàn Quốc, Linh đã vô cùng hoảng hốt. Cô gần như bật khóc khi nghĩ tới chuyện Junsu sẽ trải qua cơn thập tử nhất sinh thêm một lần nữa. Trong lúc Linh đang vội vã tìm cách bắt taxi để vào bệnh viện thì Junsu xuất hiện, thậm chí còn cứu cô khỏi bị xe đâm. Khi nhìn thấy người yêu vẫn bình an, bỏ mặc những lời trách móc của anh, Linh liên tục hỏi: "Anh có bị sao không? Anh thực sự không sao rồi? Junsu thực sự không sao rồi?". Rất có thể, đây sẽ là tình huống tạo ra một bước ngoặt mới cho mối quan hệ giữa hai người.

Trước đó, ở đầu tập 9 Tuổi thanh xuân 2, dù Linh đã cố gắng hết sức để giải thích với Junsu về mối quan hệ giữa họ trong quá khứ nhưng anh vẫn không nhớ lại được điều gì. Dù vậy, khi thấy cô khóc lóc đau khổ, Junsu cũng có phần cảm động. Ánh mắt anh nhìn Linh đầy buồn bã. Từ trong sâu thẳm trái tim anh, hình ảnh Linh khóc luôn là ký ức đau đớn nhất. Chính điều đó đã khiến Junsu lên cơn co giật.

Chứng kiến tình trạng này của người yêu, Linh đã vô cùng hoảng hốt, cô không ngừng gọi người giúp đỡ. Đúng lúc đó, Cynthia xuất hiện và đẩy Linh ra. Vừa lo lắng cho sức khỏe của Junsu vừa chứng kiến cảnh người yêu dần hồi phục trong vòng tay người con gái khác càng khiến Linh đau khổ hơn.

Quá lo lắng cho Junsu, Linh đã đến nơi ở của anh để thăm hỏi. Tại đây cô và Cynthia đã có cuộc trò chuyện thẳng thắn. Cô ta liên tục nói Linh chỉ là fan cuồng của Junsu, rằng cô cũng chỉ như bao thiếu nữ mơ mộng khác khi nhìn thấy thần tượng cũng chạy đến ôm và khóc lóc. Cô chỉ biết thỏa mãn bản thân mà không nghĩ đến cảm nghĩ của người khác. Cô ta cũng nói về tình trạng của Junsu hiện tại, anh bị mắc chứng rối loạn căng thẳng hậu chấn thương tâm lý do tai nạn trước đây. Chính vì vậy, khi gặp những chuyện cẳng thẳng anh sẽ lên cơn đau đầu, rối loạn hô hấp.

Cynthia yêu cầu Linh không được nhắc đến những chuyện quá khứ trước mặt Junsu. Cô ta còn khẳng định mình sẽ là người bên cạnh để hỗ trợ Junsu. Khi nghe những lời nói này đã khiến Linh vô cùng đau khổ, cô đã khóc và suy nghĩ rất nhiều về những lời nói của Cynthia. 

Không muốn hôn phu nhớ lại quá khứ, những ngày sau đó, Cynthia luôn tỏ ra gay gắt với Linh. Cô ta tìm mọi cách làm khó Linh trong công việc. Thậm chí khi cả ba người cùng đi với nhau, Cynthia luôn tỏ ra thân mật với Junsu đồng thời tìm mọi cách để anh và Linh không có cơ hội tiếp xúc riêng với nhau.

+ Đón xem Phim Tuổi Thanh Xuân Phần 2 vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên mphim14.net các bạn nhé!

Nguồn: eva.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT