Phim Tuổi Thanh Xuân Phần 2 Tập 10 Ngày 7-12-2016 VTV3 Thuyết Minh

Loading...

Xem  "Phim Tuổi Thanh Xuân Phần 2 Tập 10 Ngày 7-12-2016" Thuyết Minh trọn bộ Việt Nam 2016 | Bộ phim tiếp tục khiến những trái tim yêu chao đảo với hàng loạt những tình tiết mới xoay quanh quan hệ tay tư giữa Khánh (Hồng Đăng) - Junsu (Kang Tae Oh) và 2 cô gái: Linh (Nhã Phương) - Cynthia (Jung Hae Na). 

+ Xem trọn bộ Phim Tuổi Thanh Xuân Phần 2

+ Xem Phim Tuổi Thanh Xuân Phần 2 Tập 10 trên VTV3. Trước khi rời Đà Nẵng, anh tìm đến khuyên nhủ và động viên Linh hãy luôn mạnh mẽ, cố gắng vì tình yêu của đời mình.

Về phần Linh, do tính chất công việc nên cô buộc phải gặp gỡ, thậm chí dùng chung bữa tối với giám đốc Phong (Mạnh Trường) và hai nhà thiết kế nội thất đến từ Hàn Quốc. Lắng nghe những góp ý của Linh về dự án cải tạo khu nghỉ dưỡng cho nhân viên, thái độ của Junsu đã trở nên thân thiện hơn trước. Tuy nhiên, Cynthia ngay lập tức xen vào khi tìm cách nhắc khéo tất cả rằng, cô ta giờ mới là vợ chưa cưới của Junsu. Tận tai nghe bạn trai khẳng định với tình mới rằng, “Quá khứ không có nghĩa gì cả, em mới là người quan trọng nhất!”, cõi lòng cô gái trẻ như tan thành trăm mảnh.

Trong cơn tuyệt vọng, Linh đã giữ chặt tay Junsu và rưng rưng nước mắt hỏi anh: “Anh thực sự không nhớ em, dù chỉ một chút thôi sao?”. Dù trí não vẫn hoàn toàn trống rỗng, nhưng dường như, trái tim Junsu cũng nhói đau khi thấy cô gái xa lạ trước mắt rơi lệ vì mình.

+ Đón xem Phim Tuổi Thanh Xuân Phần 2 vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên mphim14.net các bạn nhé!

Nguồn: eva.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT