Phim Trần Trung Kỳ Án Tập 1 THVL1 Ngày 17/2/2017 Trực Tiếp Full HD

Loading...

Xem phim "Trần Trung Kỳ Án Tập 1 - 2 Ngày 17-2-2017" trên THVL1 trọn bộ Việt Nam | Phim kể về hành trình phá án ly kỳ của quan huyện Trần Trung – một vị quan trẻ tuổi, tài cao, thanh liêm, chính trực. Đồng hành cùng với vị quan này là những cánh tay đắc lực của ông như: Văn Tả, Minh Hữu, Dương Võ và nữ lương y Ngọc Nhi. 

Trần Trung Kỳ Án

+ Link xem trọn bộ: Trần Trung Kỳ Án

+ Xem trực tiếp Phim Trần Trung Kỳ Án Tập 1 trên THVL1.  Những câu chuyện đầy kịch tính về những vụ án mạng lần đầu tiên được kể lại qua bộ phim cổ trang. Bộ phim Trần Trung kỳ án một vị quan trẻ tuổi, tài cao, thanh liêm là Trần Trung, người luôn coi trọng dân làng và tính mang của mọi người. Chính vì vậy những vụ án ly kì cũng dần dần được giải quyết qua những suy luận tài tình của Trần Trung.

Diễn viên Hòa Hiệp là người đảm nhận vai diễn chính - Trần Trung, người đã được 3 vụ án tiếng tăm: vụ Phan Thúy Liễu, chuyện về người con nuôi và vụ án thiếu phụ tên Thơm. Lần tham gia bộ phim này cũng là lần đầu tiên cổ trang có đề tài phá án, nam diễn viên dành rất nhiều tâm huyết.
Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như nghệ sỹ Phương Dung, NSUT Thanh Điền, Võ Thành Tâm, Thanh Trúc...Tất cả đều góp phần cho sự thành công của bộ phim kỳ bí về những vụ án giết người này.

+ Đón xem phim Trần Trung Kỳ Án từ thứ 2 đến thứ 7 trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: Tamsugiadinh.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT