Phim Tôi Thapki Tập 98 HTV3 Ngày 10-1-2017 Full HD

Loading...

Phim Tôi Thapki Tập 98 Ngày 10/1/2017 Htv3 phim Ấn Độ dài tập. Cảnh quay phim cũng được đầu tư kỹ lưỡng và đẹp mắt, người xem sẽ được chiêm ngưỡng những địa điểm nổi tiếng của Ấn Độ xoay quanh bộ phim hay là những đặc điểm yếu tố văn hóa mà nhiều bạn trẻ yêu thích văn hóa phương Đông có cơ hội tham khảo.

Tôi Thapki

+ Xem Trọn Bộ: Phim Tôi Thapki

+ Xem trực tiếp phim Tôi Thapki Tập 98. Bộ phim “Tôi, Thapki” được chắp bút bởi nhà biên kịch nổi tiếng Ved Raj Shrivastava và sản xuất bởi 1 trong những nhà đài lớn nhất tại Ấn Độ - Colors, với sự tham gia của cặp diễn viên chính jigyasa Singh, Manish Goplani . Với Singh, cô là gương mặt trẻ tiềm năng của Bollywood, ngoại hình trong sáng cùng nụ cười tươi tắn hoàn toàn phù hợp với nhân vật Thapki. Ngoài ra khán giả còn nhận xét Goplani – anh chàng với vẻ ngoài lãng tử cũng là 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho vai nam chính.

Tôi, Thapki xoay quanh câu chuyện về cô gái Thapki mang bệnh nói lắp, nhưng không vì khuyết điểm đó mà Thapki mất đi hy vọng. Từ đó, cô nỗ lực trong cuộc sống để có công việc đáng mơ ước cùng người yêu lý tưởng. Bộ phim có đủ các chi tiết chân thực, phù hợp văn hóa và không quá xa rời thực tế. Điểm đáng nói là “Tôi, Thapki” có các phần nội dung mới mẻ, thay đổi chủ đề một cách liền mạch, không khiến người xem bị hẫng hoặc rơi vào tình trạng lơ mơ, rối rắm

Nguồn: Tổng hợpĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT