Phim Tình Nhân Trả Thù Tập 29 Today Ngày 1-2-2017 Full HD

Loading...

Xem phim "Tình Nhân Trả Thù Tập 29 Ngày 1-2-2017" trên VTC7 trọn bộ Ấn Độ |  Phim nói về cuộc tranh giành tình yêu dẫn đến các cuộc trả thù lên kế hoạch và âm mưu trong một gia đình quyền quý đồ sộ, những nét văn hóa quý trọng người lớn tuổi trong nhà và tình cảm trong một thế hệ ở chung với nhau vẫn được đưa lên tính đặc sắc bản chất của đất nước này lên truyền hình.

  Tình Nhân Trả Thù

+ Xem Trọn Bộ: Phim Tình Nhân Trả Thù

+ Xem trực tiếp Phim Tình Nhân Trả Thù Tập 29 trên Today.  Ở “Tình nhân trả thù”, tình yêu, lòng thù hận, niềm đam mê và sự trả thù được thể hiện một cách rõ nét theo từng cung bậc cảm xúc, qua lối diễn xuất tài tình của các diễn viên chính và thứ chính, mà trung tâm của câu chuyện chính là nỗi đau Nitya Mitra phải chứng kiến đối với gia đình mình: cô em gái Payal Mitra trở nên điên loạn vì bị Shaurya- con trai út của gia đình Goenka cưỡng hiếp, cha mẹ vì đau đớn mà quyên sinh, còn bản thân Nitya phải sống trong thân phận của Durga Thakur - đứa con gái quá cố của bác sĩ Dayal Thakur, sau tai nạn thảm khốc.

Quyết tâm trả thù gia đình Goenka bằng mọi giá, trong thân phận của Durga Thakur, Nitya đã cùng Dayal lên kế hoạch trả thù những người đã khiến cô tổn thương và cô đã gặp được Dev - anh họ của Shaurya và cũng là bạn thân nhất của cô, khi anh trở về từ Hoa Kỳ. Giờ đây Dev chỉ muốn tìm Nitya đang ở đâu và chuyện gì đã xảy ra với cô cùng gia đình khi anh không có ở đây, bởi vì Nitya mới chính là người anh yêu.

Durga dần nhận ra Dev thực sự yêu Nitya và chính cô cũng yêu anh, thế nhưng để trả thù kẻ đã khiến gia đình mình tổn thương, Durga đã chấp nhận cá cược của Shaurya mà đồng ý kết hôn với kẻ đã từng cưỡng hiếp em gái mình để có thể bước chân vào gia đình Goenka và từng bước thực hiện kế hoạch báo thù...

+ Đón xem Phim Tình Nhân Trả Thù từ thứ 2 đến thứ 7 trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: Tổng hợpĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT