Phim Tình Nhân Trả Thù Tập 15 Today Ngày 16-1-2017 Full HD

Loading...

Xem phim "Tình Nhân Trả Thù Tập 15 Ngày 16-1-2017" trên VTC7 trọn bộ Ấn Độ | Bộ phim là câu chuyện về hành trình báo thù của Nitya Mitra nhưng không phải cho mình mà cho cô em gái - nạn nhân của một vụ hiếp dâm. Tình yêu, lòng thù hận, niềm đam mê và sự trả thù được thể hiện rõ nét qua từng cung bậc cảm xúc với lối diễn xuất tự nhiên, chân thật của các diễn viên.

  Tình Nhân Trả Thù

+ Xem Trọn Bộ: Phim Tình Nhân Trả Thù

+ Xem trực tiếp Phim Tình Nhân Trả Thù Tập 15 trên Today. Nội dung chính của phim xoay quanh nỗi đau tột cùng của Nitya Mitra khi cô phải chứng kiến em gái Payal Mitra trở nên điên loạn vì bị Shaurya - con trai út của gia đình Goenka cưỡng hiếp, cha mẹ vì đau đớn mà quyên sinh. Bản thân Nitya cũng phải sống "giấu mình" trong thân phận của Durga Thakur - đứa con gái đã qua đời sau một vụ tai nạn thảm khốc của bác sĩ Dayal Thakur.

Với quyết tâm trả thù gia đình Goenka bằng mọi giá, trong thân phận của Durga Thakur, Nitya lên kế hoạch trừng trị những kẻ khiến gia đình cô tan nát. Tại đây, Nitya gặp Dev - anh họ của Shaurya và cũng là bạn thân nhất của cô. Dev trở về từ Mỹ và anh muốn tìm kiếm Nitya cũng như những chuyện đã xảy ra với cô khi anh không có ở đây. Nitya dần nhận ra Dev thực sự yêu mình và bản thân cô cũng rất yêu anh. Nhưng để thực hiện kế hoạch báo thù, Nitya đành chôn giấu tình cảm và đồng ý kết hôn với kẻ từng cưỡng hiếp em gái mình để có thể bước chân vào gia đình Goenka.

 

+ Đón xem Phim Tình Nhân Trả Thù từ thứ 2 đến thứ 7 trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: Tổng hợpĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT