Phim Thiên Thần Nổi Giận Tập 54 Ngày 13-10-2016 VTV3 Thuyết Minh

Loading...

Xem "Phim Thiên Thần Nổi Giận Tập 54 Ngày 13-10-2016" Thuyết Minh trọn bộ Hàn Quốc 2016 | phim tâm lý của Hàn Quốc, Thiên thần nổi giận sẽ mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc về tình yêu thương, đan xen giữa tình mẫu tử, tình bạn và tình yêu.

+ Xem trọn bộ Phim Thiên Thần Nổi Giận

+ Xem Phim Thiên Thần Nổi Giận tập 54 trên VTV3 vào lúc 12h. Thiên thần nổi giận kể về người mẹ đơn thân Hwang Eun Sil với công việc thấp hèn và cô con gái Hwang Geum Bok luôn xấu hổ vì công việc quét dọn vệ sinh của mẹ. Tuy nhiên, càng lớn người con gái càng thấu hiểu sự vất vả và trân trọng mẹ mình nhiều hơn. Dù sống trong hoàn cảnh nghèo khó nhưng họ vẫn giữ một nhân cách đàng hoàng và trong sáng.

Baek Ye Ryeong là bạn thân của Geum Bok. Cùng gia cảnh nghèo khó nhưng Ye Ryeong rất thô lỗ cộc cằn, luôn có lòng đố kỵ, độc ác và không tin tưởng vào người khác. Cô thầm yêu In Woo nhưng anh lại yêu Geum Bok, điều đó làm cô rất khó chịu, nhưng vì lòng tự trọng, cô tuyệt đối không thể hiện mà giấu kín trong lòng, để rồi vết thương đó trở thành sự ganh ghét đố kỵ.

Seo In Woo là một công tố viên trẻ mới của viện kiểm sát Seoul. Anh cùng với Geum Bok và Ye Ryeong sống chung dưới một mái nhà. Tuy nghèo khó nhưng họ sống rất thoải mái, trong sáng và ấm áp. Anh yêu Geum Bok một cách chân thành và quyết định khi tốt nghiệp đại học sẽ kết hôn với cô. 

Kang Moon Hyuk là con trai của phó giám đốc điều hành một tập đoàn nổi tiếng. Anh có lý lịch xuất sắc so với tuổi đời của mình,nổi bật với tư cách là lãnh đạo trẻ tuổi nhất đầu tiên trong ngành. Kang Moon Hyuk là người không sợ điều gì,luôn trách nhiệm, sống ngăn nắp và có phương châm sống “có tất cả hoặc không có gì”.

+ Đón xem phim Thiên Thần Nổi Giận thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên Phim.org các bạn nhé!

Nguồn: Tổng hợpĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT