Phim Thiên Thần Nổi Giận Tập 51 Ngày 10-10-2016 VTV3 Thuyết Minh

Loading...

Xem "Phim Thiên Thần Nổi Giận Tập 51 Ngày 10-10-2016" Thuyết Minh FULL HD Hàn Quốc 2016 | Phim tâm lý tình cảm với sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng: Shin Da Eun, Lee Elliya, Kim Jin Woo, Jung Eun Woo, Joen Mi Seon, Shim Hye Jin, Lee Hye Sook, Jun Noh Min...

+ Xem trọn bộ Phim Thiên Thần Nổi Giận

+ Xem Phim Thiên Thần Nổi Giận tập 51 trên VTV3 vào lúc 12h. Phim xoay quanh câu chuyện về người mẹ đơn thân Hwang Eun Sil và cô con gái Hwang Geum Bok. Công việc của Eun Sil là nhân viên vệ sinh nên bị con gái rất coi thường. Tuy nhiên, càng lớn Geum Bok càng thấu hiểu sự vất vả và trân trọng mẹ mình nhiều hơn. Dù sống trong hoàn cảnh nghèo khó nhưng họ vẫn giữ một nhân cách đàng hoàng và trong sáng.

Hwang Geum Bok là con gái của Hwang Eun Sil. Lúc nhỏ cô là một người con bất hiếu, luôn xấu hổ với người mẹ có công việc thấp hèn nhưng sau đó đã thấu hiểu và trở nên lễ phép, trân trọng mẹ. Cô cùng với Ye Ryeong và In Woo sống chung dưới một mái nhà, Ye Ryeong thích In Woo, tuy nhiên anh đã dành trái tim của mình cho Geum Bok. 

Hwang Eun Sil là nhân viên quét dọn vệ sinh, một người mẹ đơn thân. Bên trong thân hình nhỏ bé của bà ẩn chứa một con người can đảm, trông thì yếu đuối nhưng lại mạnh mẽ hơn bất kì ai, một người phụ nữ hiền lành và chính trực, không có tham vọng nào khác ngoài việc được cùng với đứa con gái yêu dấu sống cuộc sống an lành.

+ Đón xem phim Thiên Thần Nổi Giận thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên Phim.org các bạn nhé!

Nguồn: Tổng hợpĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT