Phim Thiên Thần Nổi Giận Tập 48 Ngày 5-10-2016 VTV3 Thuyết Minh

Loading...

Xem "Phim Thiên Thần Nổi Giận Tập 48 Ngày 5-10-2016" Thuyết Minh Full HD Hàn Quốc 2016 | Phim mang một thông điệp nhân văn sâu sắc, dù có sống ở bất cứ hoàn cảnh, địa vị nào trong xã hội thì con người luôn cần giữ một nhân cách trong sáng.

+ Xem trọn bộ Phim Thiên Thần Nổi Giận

+  Xem Phim Thiên Thần Nổi Giận tập 48 trên VTV3 vào lúc 12h. Bộ phim kể câu chuyện về người mẹ đơn thân Hwang Eun Sil là nhân viên quét dọn vệ sinh, một người mẹ đơn thân. Bên trong thân hình nhỏ bé, yếu đuối của bà là một người phụ nữ can đảm, mạnh mẽ, một người phụ nữ hiền lành và chính trực, không có tham vọng nào khác ngoài việc được cùng với đứa con gái yêu dấu sống cuộc sống an lành.

 Nhưng lúc nhỏ, cô con gái Hwang Geum Bok luôn xấu hổ vì công việc của mẹ. Thế rồi, càng lớn cô càng thấu hiểu sự vất vả và trân trọng mẹ, để rồi, trong hoàn cảnh nghèo khó nhưng gia đình họ vẫn giữ được nhân cách đàng hoàng và trong sáng.

Cho đến một ngày, mẹ, dì và cả cô bạn thân của Hwang Geum Bok cũng mất tích, để lại cô bơ vơ chống chọi với cuộc sống đầy sóng gió. Mất đi chỗ dựa duy nhất, không còn người để ôm ấp, vỗ về mỗi lúc gặp khó khăn, cô càng ao ước được ôm mẹ, được chạm vào bàn tay thô ráp của bà một lần nữa.

+  Đón xem phim Thiên Thần Nổi Giận thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên Phim.org các bạn nhé!

Nguồn: Tổng hợpĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT