Phim Thiên Thần Nổi Giận Tập 46 Ngày 3-10-2016 VTV3 Thuyết Minh

Loading...

Xem "Phim Thiên Thần Nổi Giận Tập 46 Ngày 3-10-2016" Thuyết Minh Full HD Hàn Quốc 2016 | phim mang một thông điệp nhân văn sâu sắc: dù có sống ở bất cứ hoàn cảnh, địa vị nào trong xã hội thì cũng luôn cần giữ một nhân cách trong sáng

+ Xem trọn bộ Phim Thiên Thần Nổi Giận

+  Xem Phim Thiên Thần Nổi Giận tập 46 trên VTV3 vào lúc 12h.  Bộ phim do Yoon Ryoo Hae đạo diễn và biên kịch của Ma Joo Hee, với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng: Shin Da Eun, Lee Elliya, Kim Jin Woo, Jung Eun Woo, Joen Mi Seon, Shim Hye Jin, Lee Hye Sook, Jun Noh Min... “Thiên thần nổi giận” sẽ mang đến cho khán giả một câu chuyện tâm lý xã hội đầy ắp những cung bậc cảm xúc về tình yêu thương, giữa tình mẫu tử, tình bạn và tình yêu.

Bộ phim kể câu chuyện về người mẹ đơn thân Hwang Eun Sil là nhân viên quét dọn vệ sinh, một người mẹ đơn thân. Bên trong thân hình nhỏ bé, yếu đuối của bà là một người phụ nữ can đảm, mạnh mẽ, một người phụ nữ hiền lành và chính trực, không có tham vọng nào khác ngoài việc được cùng với đứa con gái yêu dấu sống cuộc sống an lành.

 Nhưng lúc nhỏ, cô con gái Hwang Geum Bok luôn xấu hổ vì công việc của mẹ. Thế rồi, càng lớn cô càng thấu hiểu sự vất vả và trân trọng mẹ, để rồi, trong hoàn cảnh nghèo khó nhưng gia đình họ vẫn giữ được nhân cách đàng hoàng và trong sáng.

+ Đón xem phim Thiên Thần Nổi Giận thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên Phim.org các bạn nhé!

Nguồn: Tổng hợpĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT